SACAI X NIKE VAPORWAFFLE

02/11/2020

By: WINKIEB

Sacai x Nike เปิดตัวรองเท้ารุ่นล่าสุด Vaporwaffle ที่มาพร้อมหลายหลายสีสันเหมือนเดิม ทั้ง ขาว, แดง, น้ำเงินและสีดำ โดยพื้นรองเท้าก็ตามชื่อของรุ่นรองเท้านั้นล่ะ ที่ถูกออบแบบให้เป็นชั้นๆและส้นรองเท้าที่ยาวขึ้นกว่าเดิม และพื้นรองเท้าที่ดูค่อนข้างแข็งแรง รูปลักษณ์โดยรวมก็คล้ายกับรุ่นที่ผ่านมา แต่ใส่ความพิเศษและความสวยงามเพิ่มไปเป็นสองเท่าที่พื้นรองเท้า

Sacai เปิดตัวการทำงานร่วมกับ Nike VaporWaffle ไปเมื่อมกราคมที่ Paris Fashion Week ที่ผ่านมา ทั้ง Teasers และภาพรั่วไหลจากบนรันเวย์เราได้เห็นกันมา จนตอนนี้ก็ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วว่า sacai x Nike จะออกวางจำหน่ายใน Website Sacai.jp วันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ส่วนที่เมืองไทยนั้นจะเปิดตัวแบบ Exclusive ที่ร้าน Carnival วันที่ 6 พฤศจิกายนนี้

รองเท้า : sacai x Nike
ชื่อรุ่น : VaporWaffle
ออกวางจำหน่ายในเมืองไทย : 6 พฤศจิกายนนี้
สถานที่ : Carnival Store
ราคา : 6,400 บาท

sacai-nike-vaporwaffle-black-cv1363-001-lateral

sacai-nike-vaporwaffle-black-cv1363-001-heel

sacai-nike-vaporwaffle-black-cv1363-001-medial

sacai-nike-vaporwaffle-black-cv1363-001-outsole

sacai-nike-vaporwaffle-black-cv1363-001-top

sacai-nike-vaporwaffle-sail-cv1363-100-lateral

sacai-nike-vaporwaffle-sail-cv1363-100-medial

sacai-nike-vaporwaffle-sail-cv1363-100-heel

sacai-nike-vaporwaffle-sail-cv1363-100-top

Source : Carnival
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER