SACAI X NIKE VAPORWAFFLE

02/11/2020

By: WINKIEB

Sacai x Nike เปิดตัวรองเท้ารุ่นล่าสุด Vaporwaffle ที่มาพร้อมหลายหลายสีสันเหมือนเดิม ทั้ง ขาว, แดง, น้ำเงินและสีดำ โดยพื้นรองเท้าก็ตามชื่อของรุ่นรองเท้านั้นล่ะ ที่ถูกออบแบบให้เป็นชั้นๆและส้นรองเท้าที่ยาวขึ้นกว่าเดิม และพื้นรองเท้าที่ดูค่อนข้างแข็งแรง รูปลักษณ์โดยรวมก็คล้ายกับรุ่นที่ผ่านมา แต่ใส่ความพิเศษและความสวยงามเพิ่มไปเป็นสองเท่าที่พื้นรองเท้า

Sacai เปิดตัวการทำงานร่วมกับ Nike VaporWaffle ไปเมื่อมกราคมที่ Paris Fashion Week ที่ผ่านมา ทั้ง Teasers และภาพรั่วไหลจากบนรันเวย์เราได้เห็นกันมา จนตอนนี้ก็ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วว่า sacai x Nike จะออกวางจำหน่ายใน Website Sacai.jp วันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ส่วนที่เมืองไทยนั้นจะเปิดตัวแบบ Exclusive ที่ร้าน Carnival วันที่ 6 พฤศจิกายนนี้

รองเท้า : sacai x Nike
ชื่อรุ่น : VaporWaffle
ออกวางจำหน่ายในเมืองไทย : 6 พฤศจิกายนนี้
สถานที่ : Carnival Store
ราคา : 6,400 บาท

sacai-nike-vaporwaffle-black-cv1363-001-lateral

sacai-nike-vaporwaffle-black-cv1363-001-heel

sacai-nike-vaporwaffle-black-cv1363-001-medial

sacai-nike-vaporwaffle-black-cv1363-001-outsole

sacai-nike-vaporwaffle-black-cv1363-001-top

sacai-nike-vaporwaffle-sail-cv1363-100-lateral

sacai-nike-vaporwaffle-sail-cv1363-100-medial

sacai-nike-vaporwaffle-sail-cv1363-100-heel

sacai-nike-vaporwaffle-sail-cv1363-100-top

Source : Carnival
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Jimmy Edgar กับอัลบั้มใหม่ CHEETAH BEND

LOOP

CHEETAH BEND จาก Jimmy Edgar ออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ค่าย Innovative Leisure Records เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกนับตั้งแต่ปี 2012 โดยอัลบั้มนี้มีด้วยกันทั้งหมด 14 เพลง และยังได้ศิลปินมาร...

Techno-club.net สถานที่เรฟเสมือนจริง (V...

LOOP

Covid เกิดมาเพื่อทำลาย และสร้างสรรค์ในเวลาเดียวกัน เราจึงได้รู้จักกับ Techno Club กลุ่มนักจัดปาร์ตี้ที่ Streaming online เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา Techno Club จะ Streaming ทุกๆวันศุก...

Bandcamp เปิดแพลตฟอร์มการผลิตแผ่นเสียงให...

LOOP

เมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดเผยว่ายอดขายแผ่นเสียงนั้นสูงขึ้นมากที่สุดของประเทศอังกฤษเป็นประวัติการณ์ที่มากที่สุดในปี 2020 นับตั้งแต่ปี 1990 กว่า 30 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้ Bandcamp จึงกำลังเปิดให้บริการ การผลิตแผ่นเสียงให้กับศิลปิน...

Aphex Twin collaborator Weirdcore O...

Design & FAB

ห้างสรรพสินค้า SKP-S ของปักกิ่งกำลังจัดนิทรรศการ Orient Flux โดยศิลปิน Audiovisual สุดเจ๋ง Weirdcore Weirdcore คือใคร? หลายคนอาจจะไม่รู้จัก พวกเขาคือศิลปิน Audiovisual ที่อยู่เบื้องหลังผลงานหน้าตาประ...

คนดนตรีใน UK กับการเรียกร้องถึง Boris Jo...

LOOP

เป็นเวลา 1 ปีแล้วกับการเผชิญหน้ากับโรคระบาด ที่จะมารีเซ็ตระบบการทำงานใหม่ของโลกใบนี้ แต่มันกลับแลกมาซึ่งหายนะ ความเสียหาย และการสูญเสีย มันไม่มีหน้าตา ไม่มีรูปลักษณ์ ไม่มีป้ายประกาศ เรากำลังต่อสู้กับภัยงียบ ที่ตัวเ...

การร่วมงานกันระหว่าง Four Tet และ Madl...

LOOP

ตั้งแต่ข่าวการเสียชีวิตของ MF Doom หลายคนคงกลับไปฟังอัลบั้ม Madvillainy อัลบั้มสุดคลาสสิคที่ Doom ร่วมงานกับ Madlib เมื่อปี 2004 ไม่ใช่แค่อัลบั้มนี้เท่านั้น Madlib ยังได้ร่วมทำอัลบั้มกับ Freddie Gibbs และถือเป็นอัลบ...

TEMPO NEWSLETTER