Rushemy Botter wants to increase awareness about ocean conservation Past his fashion set.

21/07/2017

By: WINKIEB

ใครว่าแฟชั่นจะต้องอยู่ในกรอบและแพทเทิร์นเดิมๆเสมอไป Fashion Set นี้จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิดไปทันที

The Royal Academy of Art in Antwerp ถือได้ว่าเป็นสถานบันทางศิลปะที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป ทำให้มีศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงมากมาย เคยศึกษาอยู่ในสถานบันแห่งนี้ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์เนอร์อย่าง Demna Gvasalia, Kris Van Assche ,Haider Ackermann ไปจนถึง Stylist อย่าง Olivier Rizzo และช่างภาพ Willy Vanderperre ช่างภาพสุดเท่ห์เป็นต้น

Collection นี้จะทำให้คุณนึกถึงสัตว์ทะเลและปะการัง ที่ถูกนำมาประดับอยู่บนเสื้อผ้า แห ตาข่าย ถุงพลาสติก ต่างหูที่ล้อโลโก้ของปั้มน้ำมัน Shell เป็น Hell เพื่อสื่อถึงการทำลายธรรมชาติของการขุดเจาะน้ำมัน ทำให้แถวปะการังในแถบทะเลคาริเบียน ได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก คอลเลคชั่นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งปากเสียที่จะส่งไปถึงหลายๆบริษัท และหลายๆกลุ่มคน ให้หันมาอนุรักษ์ธรรมชาติแทนการทำลาย โดย Rushemy Botterถ่ายทอดออกมาได้บ้า และประหลาดไม่น้อยหน้า Walter Van Beirendonck รุ่นพี่ของสถานบันเลยแหละ

ทั้งหมดนี้ติดตามได้ที่ Source ด้านล่าง

1217107

1217111

RB-edit-1
Source : Dazeddigital
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

TEMPO NEWSLETTER