Rip Curl Tempology Line up

05/11/2014

By: admin


“DUDESWEET DJs”
ครั้งแรกที่เราได้ยินชื่อ Dudesweet ยุคสมัยนั้นยังไม่มีเทคโนโลยีและSocial network แพร่หลายขนาดนี้ แต่พวกเขาก็สามารถรวบรวมคนที่ชอบเพลง Indy ,Art,Fashion มารวมตัวกันในงาน Party ของพวกเขาได้ ที่สำคัญงานที่เค้าจัดขึ้นทั้งเจ๋ง โคตรCreative และดนตรีก็ยังมันส์มากๆด้วย พวกเค้ารวมตัวกันจัดงานครั้งแรกปี 2002 มีเพียงคน 70 คน จนปัจจุบัน งานของเค้ามีคนมากมายถึง 1,400 คน ด้วยความเป็นเอกเทศ และสร้างสิ่งใหม่ๆให้กับScene อยู่เสมอ ทำให้ผู้คนกล่าวขานถึงพวกเขาว่าเป็นผู้จัดงานปาร์ตี้ที่เจ๋งที่สุดในเมืองไทย

เราได้รับการ Confirm อย่างแน่นอนแล้วว่าปีนี้ Dudeswet DJs จะมาร่วมถล่มหัวหินกับเราเช่นกัน ใครที่ชอบดนตรีและแนวคิดอันแปลกแยกแบบ Dudesweet ติดตามชมกันได้ว่าเค้าจะเตรียมเพลง Electronic แบบใดมาเล่นกับเรา” 3 Stages กับ 3 Designers “ กับ Location อันน่าตื่นเต้นที่คุณยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน
“AMPHIBIOUS STAGE” by Kor.Bor.Vor.
Stage สะเทินสะเทินบก ตั้งอยู่กลางน้ำ ที่จะให้คุณสัมผัสดนตรี Electronic ที่เข้มข้นหลากหลายสาขา พร้อมกับLigthing Design สุดลึกล้ำตามสไตล์ ของ Kor.Bor.Vor.“THE DARK CAVE ” by Zieght
ถ้ำมืดที่นำ Concept ออกมาจาก Dark room ในTempology 2013 ปีนี้เสียงBassหนักๆจะก้องกระหึ่มอยู่ในถ้ำมืดแห่งนี้ คุณจะเห็นเพียงแสงไฟระยับแยบยลที่ทาง Zieght ออกแบบมาอย่างดีเพื่อสถานที่นี้โดยเฉพาะ

“LIGHT CIRCUS” by Spacenoid
ระบำแสงไฟจาก Spacenoid ที่จะจุดพลังงานให้กับคุณ พร้อมด้วย Beat ที่สนุกจนทำให้คุณไม่อยากเดินออกไปจากstage นี้เลย

Stage

เตรียมมาสนุกกันที่งาน TEMPOLOGY
ในวันที่ 22 November นี้ที่ วนา นาวา ,หัวหิน ได้เลย

admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER