Rilakkuma Condom

20/06/2014

By: admin

ห่างหายไปสักพักกับคอลัมน์ Uncensors กลับมาคราวนี้ขอจัดหนักให้เลยแล้วกันครับ แต่ข่าวแรกนี้ขอน่ารักๆกันก่อนดีกว่า รุนแรงไปเดี๋ยวจะตกใจกัน เริ่มกันด้วยข่าวความน่ารักของคนญี่ปุ่นกันเลยครับ งานนี้ไม่ใช่คนแน่นนอนครับ แต่เป็นถุงยางอนามัย

แต่เจ้าถุงยางอนามัยที่ว่านี้ถูก Design ให้มีความน่ารัก สาวๆเห็นต้องอยาก…. เป็นแน่ เพราะได้เจ้าตุ๊กตาสุดแสนน่ารักอย่างเจ้าริลัคคุมะ ว่ากันว่าเจ้าถุงยางอนามัยที่ห่อคลุมแพกเกจด้วยลายริลัคคุมะนี้ เกิดขึ้นมาเพื่อเอาใจผู้หญิงโดยเฉพาะ ถุงยางที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่วัยรุ่นสาวๆและผู้หญิงทุกวัย ด้วยดีไซน์ตัวละครที่น่ารัก Rilakkuma ลิขสิทธิ์จาก San-X พกพาไปไหนไม่มีอายใคร ไม่มีกลิ่น พร้อมสารหล่อลื่นที่อ่อนโยนต่อสาวๆ

แน่นอนว่า สำหรับหนุ่มๆแล้ว นี่อาจจะเป็นโอกาสสำหรับคุณในการแสดงความน่ารักน่าชังก็เป็นได้ เพราะที่ผ่านมา เวลาที่คุณๆ เดินเข้าร้านค้าที่มีคอนดอมจำหน่าย เป็นไปได้มากที่คุณจะรู้สึกเขินอายกับการหยิบคว้าถุงยางอนามัยไปจ่ายที่เคาน์เตอร์ แต่นับจากนี้ ความกลัวว่าภาพลักษณ์จะดูหื่นในสายตาผู้คน อาจจะเปลี่ยนเป็นน่ารักน่าชังไปเลย ลองนึกภาพสิว่า คุณหยิบถุงยางอนามัยลายตุ๊กตาหมีน่ารักไปวางหน้าเคาน์เตอร์สิครับ

557000005612302

557000005612303

557000005612304

admin


bill@tempobkk.com

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER