Recondite – Iffy

23/12/2014

By: admin

Recondite เปิดตัวเพลงล่าสุด Iffy จากค่าย Innervisions กับดนตรี Techno ที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่ครั้งนี้เราได้ความ Deep ที่ถูกผสมเข้ากับ Beat ที่มีจังหวะขึ้นมาหน่อย ทำให้อารมณ์ของเพลงฟังง่ายมากขึ้น นี่ถือเป็นอัลบั้มที่ 3 ของ Recondite กับค่าย Innervisions ค่ายเพลงที่ติดอันดับที่ 19 ของ Top Label ยอดเยี่ยมในปี 2014 จาก RA (Resident Advisor)

Recondite หรือ Brunner เขาคือศิลปิน Techno จาก Berlin ที่ขอเรียกตัวเองว่า Producer มากกว่าการเป็น Dj เพราะเขาถนัดที่จะจัดการกับ Melody ตรงหน้ามากกว่า mixer

Iffy ถือเป็นเพลงที่แสดงตัวตนของ Recondite ออกมาได้เป็นอย่างดีทั้งการ Producer และการบันทึกเสียง เรียกง่ายๆคือ Recondite ลงมือทำเองทุกขั้นตอนการผลิตและ Production , Iffy จึงกลายเป็นเพลง Techno ที่ Deep แต่มีความสะอาดของ Sound ในทุกๆองค์ประกอบ คุณจะได้ยิน airy percussive chugs และคอร์ด synth โปร่งๆเข้ามาผสมในเพลง นั่นแหละที่ทำให้มันกลายเป็นเพลง Techno ที่แตกต่างจากเพลง Techno ทั่วไป เพลงนี้จึงกลายเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ถูกนำไปเล่นในงาน Festival ต่างๆทั่วโลกเช่นเดียวกับ Tame และ Levo สองเพลงดังจาก Recondite เช่นเดียวกับเพลง walking with elephants จาก Ten Wall ที่ดังสุดๆในตอนนี้ ลองไปฟังกันครับ


Source : Recondite
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER