Radiohead’s Thom Yorke Does Another Surprise DJ Set: Video

03/09/2014

By: admin

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วมีคนเก็บภาพ Thom Yorke นักร้องนำ RadioHead กำลัง Dj ในงาน Leopallooza music festival ที่ Comwell ประเทศอังกฤษ เหล่าแฟนๆของ Thom Yorke ได้โพส V.D.O ของเขาในขณะที่กำลังเล่นอยู่ในงานลงใน Instragram พร้อม Crowd ที่มาชม Thom Yorke เล่นเพียงไม่กี่คนเท่านั้น และแน่นอนว่าคุณคงเคยเห็นเขาในมาด Dj ไปแล้วทั้งใน Boiler Room เมื่อปี 2012 กับ Set Techno หรือบางคนอาจเคยเห็นเขากับการเป็น Dj ก่อนที่จะเป็นวง RadioHead เลยก็มี แต่วันนี้จากที่เราได้เห็นใน Clip เป็น Set ที่ยังไม่มีใครได้ยินเขาเล่นที่ไหนแน่ๆ เพราะเป็น Secret Set ที่เขาเอาไว้โชว์เพื่องานนี้เท่านั้น ไล่มาตั้งแต่ Hip hop, Deep House, Techno ลองไปชมกันครับSource : Thom Yorke
admin


bill@tempobkk.com

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบลอยได้ มีจริงหรือ?

Design & FAB

ตัวอย่างการออกแบบที่ประสบความสำเร็จจากอดีตเป็นแรงบันดาลใจในอนาคต นักออกแบบชาวเกาหลีใต้ Jihyo Seo และ Jimin Hwang ประทับใจในงานออกแบบของ Harman / Kardon และได้คิดค้นแผ่นเสียงแบบลอยตัวที่ตรงตา...

SoundCloud กับการชำระเงินแบบใหม่ ที่ผู้ฟังส...

Design & FABLOOP

ตอนนี้มีรายงานว่า นอกจาก Soundcloud แล้วยังมี Streaming platform ที่กำลังมองหา “รูปแบบการจ่ายเงินสำหรับ Streaming ในแบบอื่นๆด้วย” แต่ Soundcloud ต้องการให้แฟนเพลงสามารถจ่ายเงินโดยต...

Pamela Schobeß คาดการณ์ว่า Club Scene...

LOOP

Pamela Schobeß ประธานคณะกรรมาธิการ Club Scene ของเบอร์ลินคาดการณ์ว่า Club Scene ของเมืองนี้จะไม่กลับมาอย่างสมบูรณ์แบบจนกว่าจะถึงสิ้นปี 2022 Schobeß ซีอีโอของ Gretchen อีกหนึ่งคลับของเบอร์ลินได้บอกก...

Jimmy Edgar กับอัลบั้มใหม่ CHEETAH BEND

LOOP

CHEETAH BEND จาก Jimmy Edgar ออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ค่าย Innovative Leisure Records เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกนับตั้งแต่ปี 2012 โดยอัลบั้มนี้มีด้วยกันทั้งหมด 14 เพลง และยังได้ศิลปินมาร...

TEMPO NEWSLETTER