RADIOHEAD SEEM TO HAVE DISAPPEARED…

03/05/2016

By: WINKIEB

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา Radiohead ค่อยๆหายไปจากโลก Online ทั้ง Facebook และ twitter ว่างเปล่าแม้กระทั่ง Website ของพวกเขาเองกลายเป็นหน้าจอสีขาวว่างเปล่าเท่านั้น

ความเงียบนี้ได้ก่อให้เกิดความวุ่นวายต่อผู้ที่มีผลกระทบ ทั้งนักข่าว และสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสื่อหนังสื่อเพลง Rock หรือแม้แต่วงการ Electronic Music เองก็ตาม แต่นี่อาจหมายถึงอัลบั้มใหม่ของพวกเขาก็เป็นได้ เพราะแฟนๆของวงส่วนใหญ่ได้รับจดหมายเป็นใบปลิวลึกลับที่เขียนไว้ว่า “Sing a song of sixpence that goes/Burn the Witch/We know where you live”. หรือนี่อาจเป็นชื่อเพลงใหม่ของพวกเขารึเปล่า ตอนนี้ขอให้ติดตามการโปรโมตอัลบั้มนี้อย่างใกล้ชิด งานนี้มี Surprise แน่นอน

ChRx34RWYAAiMO5
Source : RADIOHEAD
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบลอยได้ มีจริงหรือ?

Design & FAB

ตัวอย่างการออกแบบที่ประสบความสำเร็จจากอดีตเป็นแรงบันดาลใจในอนาคต นักออกแบบชาวเกาหลีใต้ Jihyo Seo และ Jimin Hwang ประทับใจในงานออกแบบของ Harman / Kardon และได้คิดค้นแผ่นเสียงแบบลอยตัวที่ตรงตา...

SoundCloud กับการชำระเงินแบบใหม่ ที่ผู้ฟังส...

Design & FABLOOP

ตอนนี้มีรายงานว่า นอกจาก Soundcloud แล้วยังมี Streaming platform ที่กำลังมองหา “รูปแบบการจ่ายเงินสำหรับ Streaming ในแบบอื่นๆด้วย” แต่ Soundcloud ต้องการให้แฟนเพลงสามารถจ่ายเงินโดยต...

Pamela Schobeß คาดการณ์ว่า Club Scene...

LOOP

Pamela Schobeß ประธานคณะกรรมาธิการ Club Scene ของเบอร์ลินคาดการณ์ว่า Club Scene ของเมืองนี้จะไม่กลับมาอย่างสมบูรณ์แบบจนกว่าจะถึงสิ้นปี 2022 Schobeß ซีอีโอของ Gretchen อีกหนึ่งคลับของเบอร์ลินได้บอกก...

Jimmy Edgar กับอัลบั้มใหม่ CHEETAH BEND

LOOP

CHEETAH BEND จาก Jimmy Edgar ออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ค่าย Innovative Leisure Records เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกนับตั้งแต่ปี 2012 โดยอัลบั้มนี้มีด้วยกันทั้งหมด 14 เพลง และยังได้ศิลปินมาร...

TEMPO NEWSLETTER