RADIOHEAD SEEM TO HAVE DISAPPEARED…

03/05/2016

By: WINKIEB

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา Radiohead ค่อยๆหายไปจากโลก Online ทั้ง Facebook และ twitter ว่างเปล่าแม้กระทั่ง Website ของพวกเขาเองกลายเป็นหน้าจอสีขาวว่างเปล่าเท่านั้น

ความเงียบนี้ได้ก่อให้เกิดความวุ่นวายต่อผู้ที่มีผลกระทบ ทั้งนักข่าว และสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสื่อหนังสื่อเพลง Rock หรือแม้แต่วงการ Electronic Music เองก็ตาม แต่นี่อาจหมายถึงอัลบั้มใหม่ของพวกเขาก็เป็นได้ เพราะแฟนๆของวงส่วนใหญ่ได้รับจดหมายเป็นใบปลิวลึกลับที่เขียนไว้ว่า “Sing a song of sixpence that goes/Burn the Witch/We know where you live”. หรือนี่อาจเป็นชื่อเพลงใหม่ของพวกเขารึเปล่า ตอนนี้ขอให้ติดตามการโปรโมตอัลบั้มนี้อย่างใกล้ชิด งานนี้มี Surprise แน่นอน

ChRx34RWYAAiMO5
Source : RADIOHEAD
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER