Qommon Ground Launch Event With Roza Terenzi and Que Sakamoto

17/01/2020

By: WINKIEB

Qommon คือกลุ่ม Event Promotor และ Media platform ที่ต้องการบอกเล่าเรื่องราวของสุนทรียภาพของดนตรี Electronic music โดยศิลปิน Local และต่างประเทศ ที่มีความหลากหลายของแนวเพลง Qommon จึงขอเป็นส่วนหนึ่งของ Scene ดนตรี Electronic Music ที่รวมเอาเพื่อนๆศิลปิน ดีเจ ที่ขับเคลื่อนแนวดนตรีขนิดนี้อย่างสม่ำเสมอมารวมตัวกัน เพื่อสร้างอีกหนึ่งโอกาส และความมั่นคงของ Scene ดนตรี Electronic Music ในประเทศไทย

งานเปิดตัวครั้งแรกนี้ Qommon ได้คัดสรรศิลปินไทยหน้าใหม่และหน้าเก่าฝีมือดี รวมไปถึงศิลปินต่างชาติทั้ง ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย โดยไล่แนวเพลงไปตั้งแต่ House, Techno, Electro อย่าง Roza Terenzi และ Que Sakamoto จนเกิดเป็นงานที่ชื่อ Qommon Ground ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18 มกราคมนี้ เป็น 12 ชั่วโมงที่คุณจะได้ดำดิ่งไปกับดนตรี Electronic Music ร่ายยาวตั้งแต่บ่าย 3 จนถึงตี 3 ไปเลย งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด!!Lineup
Roza Terenzi (Dekmantel | AUS)

Que Sakamoto (Not An Animal Records | JP)

Elaheh (soundistan | TH)
Tristan Kino (Final Frontier | FR)

Boogie G (Music Makes Me High | CH)

Jirus (MELA | TH)

บัตรจำหน่ายแล้วที่ Ticketmelon.com

Music : House / Techno / Electro 

Date : Sat Jan 18, 2020

Time : 3.00pm -3.30am

Venue : De Commune, Bangkok


Poster_qommon-1

G-&-J

T&E

Source : Qommon Ground
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER