Qommon Ground Launch Event With Roza Terenzi and Que Sakamoto

17/01/2020

By: WINKIEB

Qommon คือกลุ่ม Event Promotor และ Media platform ที่ต้องการบอกเล่าเรื่องราวของสุนทรียภาพของดนตรี Electronic music โดยศิลปิน Local และต่างประเทศ ที่มีความหลากหลายของแนวเพลง Qommon จึงขอเป็นส่วนหนึ่งของ Scene ดนตรี Electronic Music ที่รวมเอาเพื่อนๆศิลปิน ดีเจ ที่ขับเคลื่อนแนวดนตรีขนิดนี้อย่างสม่ำเสมอมารวมตัวกัน เพื่อสร้างอีกหนึ่งโอกาส และความมั่นคงของ Scene ดนตรี Electronic Music ในประเทศไทย

งานเปิดตัวครั้งแรกนี้ Qommon ได้คัดสรรศิลปินไทยหน้าใหม่และหน้าเก่าฝีมือดี รวมไปถึงศิลปินต่างชาติทั้ง ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย โดยไล่แนวเพลงไปตั้งแต่ House, Techno, Electro อย่าง Roza Terenzi และ Que Sakamoto จนเกิดเป็นงานที่ชื่อ Qommon Ground ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18 มกราคมนี้ เป็น 12 ชั่วโมงที่คุณจะได้ดำดิ่งไปกับดนตรี Electronic Music ร่ายยาวตั้งแต่บ่าย 3 จนถึงตี 3 ไปเลย งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด!!Lineup
Roza Terenzi (Dekmantel | AUS)

Que Sakamoto (Not An Animal Records | JP)

Elaheh (soundistan | TH)
Tristan Kino (Final Frontier | FR)

Boogie G (Music Makes Me High | CH)

Jirus (MELA | TH)

บัตรจำหน่ายแล้วที่ Ticketmelon.com

Music : House / Techno / Electro 

Date : Sat Jan 18, 2020

Time : 3.00pm -3.30am

Venue : De Commune, Bangkok


Poster_qommon-1

G-&-J

T&E

Source : Qommon Ground
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Bandcamp เปิดแพลตฟอร์มการผลิตแผ่นเสียงให...

LOOP

เมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดเผยว่ายอดขายแผ่นเสียงนั้นสูงขึ้นมากที่สุดของประเทศอังกฤษเป็นประวัติการณ์ที่มากที่สุดในปี 2020 นับตั้งแต่ปี 1990 กว่า 30 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้ Bandcamp จึงกำลังเปิดให้บริการ การผลิตแผ่นเสียงให้กับศิลปิน...

Aphex Twin collaborator Weirdcore O...

Design & FAB

ห้างสรรพสินค้า SKP-S ของปักกิ่งกำลังจัดนิทรรศการ Orient Flux โดยศิลปิน Audiovisual สุดเจ๋ง Weirdcore Weirdcore คือใคร? หลายคนอาจจะไม่รู้จัก พวกเขาคือศิลปิน Audiovisual ที่อยู่เบื้องหลังผลงานหน้าตาประ...

คนดนตรีใน UK กับการเรียกร้องถึง Boris Jo...

LOOP

เป็นเวลา 1 ปีแล้วกับการเผชิญหน้ากับโรคระบาด ที่จะมารีเซ็ตระบบการทำงานใหม่ของโลกใบนี้ แต่มันกลับแลกมาซึ่งหายนะ ความเสียหาย และการสูญเสีย มันไม่มีหน้าตา ไม่มีรูปลักษณ์ ไม่มีป้ายประกาศ เรากำลังต่อสู้กับภัยงียบ ที่ตัวเ...

การร่วมงานกันระหว่าง Four Tet และ Madl...

LOOP

ตั้งแต่ข่าวการเสียชีวิตของ MF Doom หลายคนคงกลับไปฟังอัลบั้ม Madvillainy อัลบั้มสุดคลาสสิคที่ Doom ร่วมงานกับ Madlib เมื่อปี 2004 ไม่ใช่แค่อัลบั้มนี้เท่านั้น Madlib ยังได้ร่วมทำอัลบั้มกับ Freddie Gibbs และถือเป็นอัลบ...

20 Best Alternative tracks 2020

LOOP

เราจะผ่านปี 2020 ไปด้วยเพลงเจ๋งๆทั้ง 20 เพลงนี้กัน อย่างที่ได้บอกไปว่าปีนี้คือปีที่แย่ที่สุด เลวร้ายที่สุด ไม่น่ารักมากที่สุด เพราะมีแต่คนใจร้าย แต่เราก็ยังได้เห็นศิลปินผลิตผลงานดีๆออกมาให้เราได้ฟังกัน และสิ่งที่น่าประทับใจมากๆ...

20 Best albums of the bad year 2020

LOOP

20 อัลบั้มดีเด่นในปี 2020 อัลบั้มดีๆในปีนี้เอาเป็นว่ามันเยอะมาก เยอะขนาดที่ว่าศิลปินบางคนออก 2 หรือ 3 อัลบั้มภายในหนึ่งปี บางศิลปินที่มีชื่อเสียงออกอัลบั้มใหม่เรายังไม่รู้เรื่องรู้ราวก็มี เพราะเพลงใหม่ออกมาเยอะมาก เรียกได้ว...

TEMPO NEWSLETTER