Psychology Sex Question

25/03/2014

By: admin


คำถามทดสอบ เรื่อง sex เมื่อคุณเจองู

A. คุณไปเที่ยวน้ำตกกับเพื่อนๆ หลังจากว่ายน้ำจนเย็น ฉ่ำชื่นใจแล้ว คุณก็เดินแยกจากกลุ่มเพื่อนไปถ่ายรูปวิวทิวทัศน์ แต่แล้วคุณก็เจอะเจองูตัวหนึ่งอยู่ ณ เบื้องหน้า คุณจะ…

1. ตกใจหรือเปล่าไม่รู้ แต่คว้าก้อนหินปางูหัวแตกตาย(หรือหนีไปได้)
2. ตกใจสุดชีวิต วิ่งหนี แหกปากร้องลั่น
3. ตกใจ แต่ไม่โอเวอร์นัก แล้วก็ยืนตั้งหลักขาสั่นอยู่สักครู่เพื่อคิดก่อนว่าจะทำอย่างไร
4. ตกใจ แต่ไม่ร้องกรี๊ด หากิ่งไม้โยนไปเฉียดๆเพื่อไล่หรือเรี! ยกคนมาช่วยไล่มันไป
5. เฉยๆ ไม่กลัวเลย ไม่ไล่มันด้วย

B. งูตัวนั้นมีท่าทีอยู่ในลักษณะใด??

1. เป็นคลื่นๆ
2. ขดเป็นวง
3. ตัวตรงๆ
4. ขดเป็นวง ชูคอสูง แผ่แม่เบี้ย แลบลิ้นด้วย
5. พันต้นไม้

เฉลย
ปฏิกิริยาเมื่อเจองู บ่งบอกได้ถึงความคิดและท่าทีที่คุณมีต่อเรื่องความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับเพศตรงข้าม

คำตอบข้อ A

1. แสดงว่าบัดนี้คุณมิได้คิดจะมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับเพศตรงข้ามอีก
อาจเป็นเพราะตอนนี้คุณมีแฟนแล้ว คุณจึงถนอมตนเป็นพิเศษ หรืออาจเป็นเพราะเหตุผลอื่นใดก็ได้ แม้บางครั้งคุณจะวูบๆไหวๆบ้าง แต่ก็ไม่อยากมีอะไรกับเพศตรงข้ามอย่างแน่นอนในระยะ นี้

2. แสดงว่าคุณมีความคิดในแง่ลบกับเรื่องเพศตรงข้าม
โดยเฉพาะในเรื่องความสัมพันธ์ทางเพศเป็นเรื่องที่คุณคิดมาก คุณไม่ได้กลัวความรัก แต่คุณยังไม่กล้าที่จะมีอะไรๆลึกซึ้งกับใครสักคน มักมีความ กลัวหรือความกังวลบางอย่างที่ทำให้คุณปฏิเสธ ลึกๆแล้วคุณอาจกลัวว่าจะแพ้ ใจตัวเองก็เป็นได้

3. แสดงว่าคุณมีความรู้สึก 2 อย่างกับเรื่องของความสัมพันธ์ทางเพศ
มีทั้งกล้าๆกลัวๆ ตัดสินใจไม่ถูก คุณไม่ถึง กับปฏิเสธหรอก ถ้าจะมีอะไรเกิดขึ้นระหว่างคุณกับคนที่คุณถูกอกถูกใจ คุณอยากจะตามใจตนเองบ้าง แต่ก็มีบางอย่างที่เป็นกังวลอยู่ลึกๆในใจ

4. แสดงว่าคุณมีจิตใจที่มั่นคงดีและควบคุมตัวเองได้ดีมาก
คุณไม่เคยกลัวที่จะมีความสัมพันธ์ทางเพศ เพียงแต่ว่าในตอนนี้คุณยังไม่อยากที่จะมีอะไรลึกซึ้งกับใคร อาจเป็นเพราะคุณมีคนรักแล้ว หรื! อเพราะยังไม่อยากผูกพันจริงจังกับใคร แต่สรุปแล้วก็คือความ หวาดหวั่นทางสัมพันธภาพทางเพศนั้นไม่มีอยู่ในใจคุณแน่

5. แสดงว่าคุณมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมากในเรื่องความสัมพันธ์ทางเพศ
คุณไม่กังวลถ้าจะต้องมีอะไรๆกับคนที่คุณพึงพอใจ และสามารถยอมรับได้ ไม่ ว่าหลังจากนั้นความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ฟังดูอาจจะดีแต่ก็อาจจะทำให้มีปัญหาได้ ถ้าคุณมีคู่รักแล้ว แต่ยังเปิดกว้างให้ตัวเองเสมอในเรื่องเช่นนี้

คำตอบข้อ B

1. แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีระดับความต้องการทางเพศปกติตามมาตรฐานที่เหมาะสม (น่าเลื่อมใส)
2. แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูง แม้ไม่มีลีลามากมายนัก (แค่ นี้ชีวิตก็รื่นรมย์ได้)
3. แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศต่ำกว่าปกติ ถึงขั้นตายด้าน (ควร! ปรึกษาแพทย์ด่วน)
4. แสดงว่าคุณเป็นคนไฟแรงสูงมาก ระดับความต้องการ ทางเพศสูง และพร้อมที่จะเปิดปุ๊บติดปั้ป (เตรียม Red Bull ไว้อย่างมาก 2ขวด)
5. แสดงว่าความต้องการทางเพศของคุณอยู่ในระดับสูงสุด ถึงขั้นหมกมุ่นฝักใฝ่และมีชั้นเชิงลีลาลวดลายไม่ธรรมดา (ไม่มี Comment แต่ห้ามดื่มเกินวันละ 2 ขวด อาจจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้)
Source :
admin


bill@tempobkk.com

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER