Psychology Sex Question

25/03/2014

By: admin


คำถามทดสอบ เรื่อง sex เมื่อคุณเจองู

A. คุณไปเที่ยวน้ำตกกับเพื่อนๆ หลังจากว่ายน้ำจนเย็น ฉ่ำชื่นใจแล้ว คุณก็เดินแยกจากกลุ่มเพื่อนไปถ่ายรูปวิวทิวทัศน์ แต่แล้วคุณก็เจอะเจองูตัวหนึ่งอยู่ ณ เบื้องหน้า คุณจะ…

1. ตกใจหรือเปล่าไม่รู้ แต่คว้าก้อนหินปางูหัวแตกตาย(หรือหนีไปได้)
2. ตกใจสุดชีวิต วิ่งหนี แหกปากร้องลั่น
3. ตกใจ แต่ไม่โอเวอร์นัก แล้วก็ยืนตั้งหลักขาสั่นอยู่สักครู่เพื่อคิดก่อนว่าจะทำอย่างไร
4. ตกใจ แต่ไม่ร้องกรี๊ด หากิ่งไม้โยนไปเฉียดๆเพื่อไล่หรือเรี! ยกคนมาช่วยไล่มันไป
5. เฉยๆ ไม่กลัวเลย ไม่ไล่มันด้วย

B. งูตัวนั้นมีท่าทีอยู่ในลักษณะใด??

1. เป็นคลื่นๆ
2. ขดเป็นวง
3. ตัวตรงๆ
4. ขดเป็นวง ชูคอสูง แผ่แม่เบี้ย แลบลิ้นด้วย
5. พันต้นไม้

เฉลย
ปฏิกิริยาเมื่อเจองู บ่งบอกได้ถึงความคิดและท่าทีที่คุณมีต่อเรื่องความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับเพศตรงข้าม

คำตอบข้อ A

1. แสดงว่าบัดนี้คุณมิได้คิดจะมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับเพศตรงข้ามอีก
อาจเป็นเพราะตอนนี้คุณมีแฟนแล้ว คุณจึงถนอมตนเป็นพิเศษ หรืออาจเป็นเพราะเหตุผลอื่นใดก็ได้ แม้บางครั้งคุณจะวูบๆไหวๆบ้าง แต่ก็ไม่อยากมีอะไรกับเพศตรงข้ามอย่างแน่นอนในระยะ นี้

2. แสดงว่าคุณมีความคิดในแง่ลบกับเรื่องเพศตรงข้าม
โดยเฉพาะในเรื่องความสัมพันธ์ทางเพศเป็นเรื่องที่คุณคิดมาก คุณไม่ได้กลัวความรัก แต่คุณยังไม่กล้าที่จะมีอะไรๆลึกซึ้งกับใครสักคน มักมีความ กลัวหรือความกังวลบางอย่างที่ทำให้คุณปฏิเสธ ลึกๆแล้วคุณอาจกลัวว่าจะแพ้ ใจตัวเองก็เป็นได้

3. แสดงว่าคุณมีความรู้สึก 2 อย่างกับเรื่องของความสัมพันธ์ทางเพศ
มีทั้งกล้าๆกลัวๆ ตัดสินใจไม่ถูก คุณไม่ถึง กับปฏิเสธหรอก ถ้าจะมีอะไรเกิดขึ้นระหว่างคุณกับคนที่คุณถูกอกถูกใจ คุณอยากจะตามใจตนเองบ้าง แต่ก็มีบางอย่างที่เป็นกังวลอยู่ลึกๆในใจ

4. แสดงว่าคุณมีจิตใจที่มั่นคงดีและควบคุมตัวเองได้ดีมาก
คุณไม่เคยกลัวที่จะมีความสัมพันธ์ทางเพศ เพียงแต่ว่าในตอนนี้คุณยังไม่อยากที่จะมีอะไรลึกซึ้งกับใคร อาจเป็นเพราะคุณมีคนรักแล้ว หรื! อเพราะยังไม่อยากผูกพันจริงจังกับใคร แต่สรุปแล้วก็คือความ หวาดหวั่นทางสัมพันธภาพทางเพศนั้นไม่มีอยู่ในใจคุณแน่

5. แสดงว่าคุณมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมากในเรื่องความสัมพันธ์ทางเพศ
คุณไม่กังวลถ้าจะต้องมีอะไรๆกับคนที่คุณพึงพอใจ และสามารถยอมรับได้ ไม่ ว่าหลังจากนั้นความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ฟังดูอาจจะดีแต่ก็อาจจะทำให้มีปัญหาได้ ถ้าคุณมีคู่รักแล้ว แต่ยังเปิดกว้างให้ตัวเองเสมอในเรื่องเช่นนี้

คำตอบข้อ B

1. แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีระดับความต้องการทางเพศปกติตามมาตรฐานที่เหมาะสม (น่าเลื่อมใส)
2. แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูง แม้ไม่มีลีลามากมายนัก (แค่ นี้ชีวิตก็รื่นรมย์ได้)
3. แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศต่ำกว่าปกติ ถึงขั้นตายด้าน (ควร! ปรึกษาแพทย์ด่วน)
4. แสดงว่าคุณเป็นคนไฟแรงสูงมาก ระดับความต้องการ ทางเพศสูง และพร้อมที่จะเปิดปุ๊บติดปั้ป (เตรียม Red Bull ไว้อย่างมาก 2ขวด)
5. แสดงว่าความต้องการทางเพศของคุณอยู่ในระดับสูงสุด ถึงขั้นหมกมุ่นฝักใฝ่และมีชั้นเชิงลีลาลวดลายไม่ธรรมดา (ไม่มี Comment แต่ห้ามดื่มเกินวันละ 2 ขวด อาจจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้)
Source :
admin


bill@tempobkk.com

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER