Prynt: An Instant Camera for iPhone and Android

30/01/2015

By: admin

ครั้งแรกของ Kickstarter กับแคมเปญ Prynt ,Case ที่ใช้เป็นกล้องถ่ายรูปได้สำหรับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนเท่านั้น

Prynt มีน้ำหนักเบาและใช้ได้กับระบบ iOS และ Android phones เป็นอุปกรณ์เสริมแบบแยกส่วนที่ปรับให้พอดีกับขนาดองโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่คุณใช้ Concept ของ Prynt ก็คือ เสียบโทศัพท์ของคุณเข้ากับกล้องตัวนี้เมื่อต้องการจะถ่ายรูปและคุณจะได้ภาพที่ถูกพิมพ์ออกมาภาพในไม่กี่วินาที

Prynt มาพร้อมกับแผ่นหนังที่หุ้มเคสตัวนี้มีด้วยกันทั้งหมด 3 สี ขาว,ชมพู, ฟ้า แต่ที่สะดุดตาที่สุดก็คืออุปกรณ์ของมัน เพราะเป็นแบตเตอรี่เสริมของมันเองที่ทำงานแบบ Offline นั่นหมายความว่าคุณไม่ต้องใช้ Wifi หรือ Bluetooth เพื่อเชื่อมต่อมัน ไม่มีตลับหมึก เป็นมันเป็นกระดาษชนิดพิเศษที่มีหมึกอยู่ในตัว คล้ายๆกับกล้อง Polaroid ครับ แต่คุณสามารถเห็นภาพตัวเอง หรือเลือกภาพที่อยากจะปริ้นมันออกมาได้

สำหรับ Campaign ตัวนี้ของ Kickstarter จะเปิดตัวพร้อมกับ Appication ที่ชื่อ Prynt ในช่วง Summer นี้


Source : Kickstarter
admin


bill@tempobkk.com

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER