Pornhub has decided to extend Free Pornhub Premium worldwide untill 23 April 2020.

25/03/2020

By: WINKIEB


Work from home จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อคุณสามารถใช้เวลาพักเที่ยงสมัคร Pornhub Premium ได้ฟรีๆสำหรับช่วง Covid-19 ตอนนี้!!!

งงละสิว่าจะสมัคร Premium ไปทำไมในเมื่อก็ดูได้ฟรีๆบน Web อยู่แล้ว หึหึ…นั่นน่ะเค้าเรียกว่า Basic อยากดูแบบชัดๆ ความละเอียดสูงๆ ไม่ถูกตัดตอน และไม่มีโฆษณาคั่น แถมมีฟังก์ชั่นพิเศษอย่างระบบ VR อีกด้วย Pornhub จัดแคมเปญนี้ขึ้นเพื่อให้ทุกคนกักตัวเองอยู่ที่บ้านโดยใช้ชื่อว่า ‘Stay home’ เพื่อเป็นการช่วยลดการติดเชื้อไวรัส Covid-19 ได้อีกทางหนึ่ง
หลังจากที่แคมเปญที่ ‘Stay home’ ถูกปล่อยออกไป ยอดผู้ใช้ทั่วโลกเพื่อขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในฮ่องกงซึ่งเพิ่มขึ้น 23.4% ในวันที่ 17 มีนาคมตามด้วยอินเดียเพิ่มขึ้นถึง 18%
สำหรับการสมัครก็ง่ายๆ สามารถเข้าไปที่ Pornhub Premium กรอกรายละเอียดต่างๆและเปิดดูตอนนี้ไปเลย ง่ายๆ ง่ายจริงๆนะ

Pornhub Premiumเปิดให้สมัครฟรีจนถึงวันที่ 23 เมษายนนี้เท่านั้น
Source : CNBC
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER