Photo Of You

09/05/2013

By: admin

เมื่อเร็วๆนี้ Instagram ได้ประกาศคุณลักษณะใหม่ของ App ในการ Tag ชื่อคนอื่นในรูปที่ Update ขึ้นใหม่ เพื่อช่วยเพิ่มความเป็น social ให้ App ขึ้นไปอีก  และงานนี้นอกจากคนทั่วไปจะได้ใช้ Tag ชื่อเพื่อนๆในรูปกลุ่มแล้ว  สินค้า ร้านค้า รวมถึง Brand ต่างๆก็อาจใช้ Tag ชื่อ Instagram ในเครือได้    สมมติว่าไป Party แล้วถ่ายภาพเพื่อนๆในวันนั้นมา เราก็สามารถ Post ลง Instagram แล้วแท็กทุกคนในภาพนั้นได้  แล้วรูปนั้นจะไปโผล่อยู่ในอัลบั้มส่วนตัวของทุกคนที่ถูก Tag  การอัพเกรดครั้งนี้ นอกจากตอบสนองความต้องการของผู้ใช้  ยังเป็นการปรับตัวให้คล้าย  Facebook มากขึ้นเรื่อยๆ   ซึ่งก่อนนี้หลังจากถูก Facebook ซื้อกิจการไป  Instagram ก็เพิ่ม Version ที่เป็น Website แถมยังมี Cover photo ในหน้า Profile ที่คล้าย Facebook อีกด้วย แต่จะใช้ Feature ใหม่นี้ได้ ก็ต้องไปอัพเดตลงรุ่นใหม่ได้ที่ Appstore ของ Apple และ Google Play ของ Google กันก่อน และแน่นอนว่า App ใหม่ตัวนี้คงต้อง Hit กันทั่วบ้านทั่วเมืองอีกเป็นแน่
Source : Instagram
admin


bill@tempobkk.com

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER