Peggy Gou, The Black Madonna, Nastia respond to misogynist Vakula EP artwork

29/04/2019

By: WINKIEB

Peggy Gou, The Black Madonna,Nastia โต้กลับผลงาน Vakula EP ที่แสดงออกถึงการดูถูกศิลปินเหล่านี้

เปิดตัวหน้าปก Per Aspera Ad Astra ภายใต้นามแฝง Rocco Siffredi ด้วยภาพกราฟฟิค Peggy Gou, Nastia, Nina Kraviz และ The Black Madonna บนยานอวกาศ ที่มีรูปร่างคล้ายอวัยวะเพศชาย

Per Aspera Ad Astra โดย Vakula เปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กับค่ายเพลง Barba จากโครเอเชีย ภายใต้นามแฝง Mikhaylo Vityk, Rocco Siffredi ซึ่งตั้งตามนักแสดงหนังโป๊ของอิตาลี โดยทั้ง 3 เพลงมีชื่อว่า “Per Penis Ad Astra” “The Elements” และ “CODE P. ” ภาพประกอบโดย Wanda Kuchvalek นำเสนอศิลปิน 4 คนเป็นผู้ควบคุมยานอวกาศอวัยวะเพศลำนี้

Vakula บรรยายใน Instagram ว่า “ฉันทุมเทกับโปรเจคให้กับผู้หญิงที่รัก ซึ่งเราพยายามวาดอวัยวะเพศชายที่สวยที่สุด ที่สาวๆบนหน้าปกเคยพบเจอ” รวมไปถึงยังติด Hashtag “#fuckthesystem” เข้าไปด้วย (หลังจากข้อความนี้แพร่ออกไป Instagram ของเค้าก็ปิดเป็น Private ทันที) (แต่คุณสามารถเข้าไปชมทั้งหมดได้ที่นี่)

หลังจากภาพทั้งหมดถูกเปิดเผยผ่านโซเชียล ศิลปินผู้เสียหายต่างออกมาวิจารณ์และต่อว่ากันหนักหน่วง ทั้ง Nastia, The black madonna, Peggy Gou จริงแล้วก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลกัน ศิลปินบางคนก็ได้เคยพูดคุยและรู้จัก Vakula เป็นการส่วนตัวด้วยซ้ำ การออกมาแสดงจุดยืนแบบนี้เหมือนเป็นการฆ่าตัวตายชัดๆ และมันคือการดูถูกศิลปินที่เป็นผู้หญิงแบบเต็มๆ

ยุคสมัยเปลี่ยนไป แน่นอนว่าตอนนี้หลายๆคนให้ความสำคัญกับ Dj Industry ที่มีผู้หญิงยืนอยู่แนวหน้า ทำให้พวกเธอถูก Booking เป็นว่าเล่น แต่มันไม่ดีหรือ ที่ผู้หญิงได้ออกมายืนเทียบเท่าผู้ชายบ้าง เพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเธอเหล่านี้มีความสามารถ และทำได้ดีกว่าผู้ชายซะอีก แต่ก็นั่นแหละบางคนอาจจะไม่ยอมรับตรงนี้ โดยเฉพาะถ้าสวย และมีความสามารถ ก็จะถูกนินทาไม่รู้จบสิ้น อย่างเช่นโพสกล่าวขอโทษของ Vakula ที่ดูยังไงก็ประชดประชันสุดๆ

งานนี้บทสรุปคือ ทำอะไรก็ได้อย่างนั้น คุณคิดดี ก็จะได้รับแต่สิ่งดีๆ แต่ถ้าความคิดลบอยู่ในหัวเยอะเกินไป ก็ควรจะถูกลบออกจากสารบบไปเลยแล้วกันView this post on Instagram

Post in purpose ) Our Ukrainian artist Vakula has announced his next release with me, @ninakraviz , @blackmadonnachi and Peggy Gou on the cover with the next description: “I dedicated this project to my beloved women, where we tried to depict the most beautiful dick that those girls depicted on the cover could ever meet. Find in stores, do not miss”. Well.. Sigmund Freud would be satisfied. I believe it’s that kind of a dick he dreams about! Let’s say when I met him in 2015 he seriously told me I am shity and not even a DJ, but if we come together he can teach me.. The biggest lol I have seen for a while. I always knew he is such an arrogant and lost sexist + simply idiot who believes he is one and only artist comparing himself with Theo Parrish, but I didn’t expect he will go that far.. His most problem is that he can’t handle our success

ยุคสมัยเปลี่ยนไป แน่นอนว่าตอนนี้หลายๆคนให้ความสำคัญกับ Dj Industry ที่มีผู้หญิงยืนอยู่แนวหน้า ทำให้พวกเธอถูก Booking เป็นว่าเล่น แต่มันไม่ดีหรือ ที่ผู้หญิงได้ออกมายืนเทียบเท่าผู้ชายบ้าง เพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเธอเหล่านี้มีความสามารถ และทำได้ดีกว่าผู้ชายซะอีก แต่ก็นั่นแหละบางคนอาจจะไม่ยอมรับตรงนี้ โดยเฉพาะถ้าสวย และมีความสามารถ ก็จะถูกนินทาไม่รู้จบสิ้น อย่างเช่นโพสกล่าวขอโทษของ Vakula ที่ดูยังไงก็ประชดประชันสุดๆ

งานนี้บทสรุปคือ ทำอะไรก็ได้อย่างนั้น คุณคิดดี ก็จะได้รับแต่สิ่งดีๆ แต่ถ้าความคิดลบอยู่ในหัวเยอะเกินไป ก็ควรจะถูกลบออกจากสารบบไปเลยแล้วกัน

WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER