Peggy Gou Announce Bangkok Tour.

18/04/2017

By: WINKIEB

เผื่อใครยังไม่รู้ 28 เมษายนนี้เจอ Peggy Gou ได้ที่ BEAM

ประกาศเอเชียทัวร์อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วสำหรับ Dj ตัวจี๊ดของยุคนี้ Peggy gou หลายคนเฝ้ารอว่าหลายปีที่ผ่านมาทำไม่เธอไม่เฉียดเข้ามาเล่นที่เมืองไทยบ้าง มันมีปัจจัยหลายอย่างมาก แต่ปีนี้เดือนนี้ Confirm เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเธอจะมาโชว์ Selection เจ็บๆให้คุณได้ฟังกันในวันศุกร์ที่ 28 เมษายนนี้ ที่ BEAM ที่เดียวเท่านั้น

เรียกได้ว่างานนี้เป็นการรวมตัวของเหล่าคนแฟชั่น ที่ชื่นชอบดนตรี Techno เก๋ๆมาไว้ด้วยกัน หลายคนกังขาในความสามารถและ Selection ของเธอ ลองมาดูสิว่าการทัวร์ในเมืองไทยเป็นครั้งแรกนี้ เธอจะงัดไม้เด็ดอะไรมาให้เราได้ดูกัน

แล้วเจอกัน 28 เมษายนนี้ BEAM Club

Source : Peggy Gou
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER