박혜진 Park Hye Jin Release New EP on Ninja Tune.

27/05/2020

By: WINKIEB

Park Hye Jin เปิดตัว Ep ล่าสุดภายใต้ค่าย Ninja Tune

เมื่อปี 2018 Park Hye Jin เปิดตัว Single แรก IF U WANT IT เพลง Deep House ที่เปี่ยมไปด้วยความน่าหลงไหลเมื่อประกอบเข้ากับเสียงร้องของเธอทั้งภาษาอังกฤษ และเกาหลี มันแสดงให้เราเห็นถึงความสามารถในด้านการทำเพลง ของศิลปินหน้าใหม่ที่ไม่ได้ตามกระแส แต่เธอต้องการสื่อสารดนตรีในแบบที่เธอชอบจนออกมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัว

มาในปีนี้เธอเปิดตัว EP แรกของตัวเองภายใต้ค่ายเพลงสุดเจ๋งอย่าง Ninja Tune ที่เปิดโอกาสให้เธอแสดงความสามารถด้านดนตรีออกมาอย่างเต็มที่ โดยเพลงทั้ง 6 Tracks นี้เป็นเพลงที่เธอทำขึ้นช่วงทัวร์ยุโรปเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2019, Ep นี้จึงเป็นการผสมผสานดนตรี หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น Techno, Dark Techno, Footwork, Deep house รวมไปถึงเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของเธออีกด้วย ถ้าคุณชื่อชอบ Peggy Gou คุณจะหลงรักเธอคนนี้แน่นอน

“How can I” EP จะวางจำหน่ายในวันที่ 26 มิถุนายนนี้บน Online store ทั่วโลก ตอนนี้ไปฟัง “Like This” Single เปิดตัวของเธอกันดีกว่า

Tracklist
01. Like This
02. Can You
03. How Can I
04. NO
05. How Come
06. Beautiful

 

Like This (2020)


 

If U Want It (2018)


Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

คนดนตรีใน UK กับการเรียกร้องถึง Boris Jo...

LOOP

เป็นเวลา 1 ปีแล้วกับการเผชิญหน้ากับโรคระบาด ที่จะมารีเซ็ตระบบการทำงานใหม่ของโลกใบนี้ แต่มันกลับแลกมาซึ่งหายนะ ความเสียหาย และการสูญเสีย มันไม่มีหน้าตา ไม่มีรูปลักษณ์ ไม่มีป้ายประกาศ เรากำลังต่อสู้กับภัยงียบ ที่ตัวเ...

การร่วมงานกันระหว่าง Four Tet และ Madl...

LOOP

ตั้งแต่ข่าวการเสียชีวิตของ MF Doom หลายคนคงกลับไปฟังอัลบั้ม Madvillainy อัลบั้มสุดคลาสสิคที่ Doom ร่วมงานกับ Madlib เมื่อปี 2004 ไม่ใช่แค่อัลบั้มนี้เท่านั้น Madlib ยังได้ร่วมทำอัลบั้มกับ Freddie Gibbs และถือเป็นอัลบ...

20 Best Alternative tracks 2020

LOOP

เราจะผ่านปี 2020 ไปด้วยเพลงเจ๋งๆทั้ง 20 เพลงนี้กัน อย่างที่ได้บอกไปว่าปีนี้คือปีที่แย่ที่สุด เลวร้ายที่สุด ไม่น่ารักมากที่สุด เพราะมีแต่คนใจร้าย แต่เราก็ยังได้เห็นศิลปินผลิตผลงานดีๆออกมาให้เราได้ฟังกัน และสิ่งที่น่าประทับใจมากๆ...

20 Best albums of the bad year 2020

LOOP

20 อัลบั้มดีเด่นในปี 2020 อัลบั้มดีๆในปีนี้เอาเป็นว่ามันเยอะมาก เยอะขนาดที่ว่าศิลปินบางคนออก 2 หรือ 3 อัลบั้มภายในหนึ่งปี บางศิลปินที่มีชื่อเสียงออกอัลบั้มใหม่เรายังไม่รู้เรื่องรู้ราวก็มี เพราะเพลงใหม่ออกมาเยอะมาก เรียกได้ว...

Over 70 artists going viral on TikT...

LOOP

เราขอเรียกปีนี้ว่าปีแห่งโควิด ปีที่ทำให้เราได้รู้จักกับ Platform ใหม่ๆบนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น เพราะโควิดทำให้เราไม่ได้ใช้ชีวิตบนโลกความจริงมากเท่าไหร่ เราจึงได้เห็น TikTok Platform ที่เปิดตัวทั่วโลกเมื่อปี 2018 แต่กล...

Behind the music Score “Cyber...

Design & FABLOOP

ถ้าถามว่าเกมที่มาแรงมากที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น “Cyberpunk 2077” แม้ว่าเราจะไม่ใช่สายเกม แต่แค่เห็นชื่อก็ทำให้เรากดซื้อมาไว้ในสโตร์ง่ายๆได้แล้ว เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่ได้ลองเล่นเกมนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ภาพส...

TEMPO NEWSLETTER