박혜진 Park Hye Jin Release New EP on Ninja Tune.

27/05/2020

By: WINKIEB

Park Hye Jin เปิดตัว Ep ล่าสุดภายใต้ค่าย Ninja Tune

เมื่อปี 2018 Park Hye Jin เปิดตัว Single แรก IF U WANT IT เพลง Deep House ที่เปี่ยมไปด้วยความน่าหลงไหลเมื่อประกอบเข้ากับเสียงร้องของเธอทั้งภาษาอังกฤษ และเกาหลี มันแสดงให้เราเห็นถึงความสามารถในด้านการทำเพลง ของศิลปินหน้าใหม่ที่ไม่ได้ตามกระแส แต่เธอต้องการสื่อสารดนตรีในแบบที่เธอชอบจนออกมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัว

มาในปีนี้เธอเปิดตัว EP แรกของตัวเองภายใต้ค่ายเพลงสุดเจ๋งอย่าง Ninja Tune ที่เปิดโอกาสให้เธอแสดงความสามารถด้านดนตรีออกมาอย่างเต็มที่ โดยเพลงทั้ง 6 Tracks นี้เป็นเพลงที่เธอทำขึ้นช่วงทัวร์ยุโรปเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2019, Ep นี้จึงเป็นการผสมผสานดนตรี หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น Techno, Dark Techno, Footwork, Deep house รวมไปถึงเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของเธออีกด้วย ถ้าคุณชื่อชอบ Peggy Gou คุณจะหลงรักเธอคนนี้แน่นอน

“How can I” EP จะวางจำหน่ายในวันที่ 26 มิถุนายนนี้บน Online store ทั่วโลก ตอนนี้ไปฟัง “Like This” Single เปิดตัวของเธอกันดีกว่า

Tracklist
01. Like This
02. Can You
03. How Can I
04. NO
05. How Come
06. Beautiful

 

Like This (2020)


 

If U Want It (2018)


Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER