박혜진 Park Hye Jin Release New EP on Ninja Tune.

27/05/2020

By: WINKIEB

Park Hye Jin เปิดตัว Ep ล่าสุดภายใต้ค่าย Ninja Tune

เมื่อปี 2018 Park Hye Jin เปิดตัว Single แรก IF U WANT IT เพลง Deep House ที่เปี่ยมไปด้วยความน่าหลงไหลเมื่อประกอบเข้ากับเสียงร้องของเธอทั้งภาษาอังกฤษ และเกาหลี มันแสดงให้เราเห็นถึงความสามารถในด้านการทำเพลง ของศิลปินหน้าใหม่ที่ไม่ได้ตามกระแส แต่เธอต้องการสื่อสารดนตรีในแบบที่เธอชอบจนออกมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัว

มาในปีนี้เธอเปิดตัว EP แรกของตัวเองภายใต้ค่ายเพลงสุดเจ๋งอย่าง Ninja Tune ที่เปิดโอกาสให้เธอแสดงความสามารถด้านดนตรีออกมาอย่างเต็มที่ โดยเพลงทั้ง 6 Tracks นี้เป็นเพลงที่เธอทำขึ้นช่วงทัวร์ยุโรปเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2019, Ep นี้จึงเป็นการผสมผสานดนตรี หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น Techno, Dark Techno, Footwork, Deep house รวมไปถึงเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของเธออีกด้วย ถ้าคุณชื่อชอบ Peggy Gou คุณจะหลงรักเธอคนนี้แน่นอน

“How can I” EP จะวางจำหน่ายในวันที่ 26 มิถุนายนนี้บน Online store ทั่วโลก ตอนนี้ไปฟัง “Like This” Single เปิดตัวของเธอกันดีกว่า

Tracklist
01. Like This
02. Can You
03. How Can I
04. NO
05. How Come
06. Beautiful

 

Like This (2020)


 

If U Want It (2018)


Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER