OSUNLADE at Mixmag Live with DEFECTED

13/05/2014

By: admin

เมื่อปี 1999 เราได้รู้จักกับ Defected Records ค่ายเพลง House Music เป็นครั้งแรก ก่อตั้งโดย Simon Dunmore และศิลปินคนแรกของค่ายคือ Bob Sinclar และ Mr G หลังจากนั้นไม่ถึงปีก็มีศิลปินใหม่เข้ามาร่วมค่าย และคนแรกอีกเช่นกันนั้นก็คือ Tensnake ที่มี Track ฮิตไปเมื่อปี 2010 อย่าง ‘Coma Cat’ และ Remix ล่าสุดจาก Storm Queen ใน Track ที่ชื่อ ‘Look Right Through’.ในปี 2014

และวันนี้เรายินดีที่จะพาทุกท่านไปพบกับ Mixmag Live เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาที่ Oval Space ใน London งานนี้ได้ศิลปิน House มากมายมาร่วมในงานอย่างเช่น Osunlade, Guti, Noir, Simon Dunmore, Sonny Fodera และ Sam Divine

Osunlade คือเจ้าของค่ายเพลง Yoruba Records แต่ก็เป็นหนึ่งในสมาชิกของค่าย Defected ด้วยเช่นกัน และปีนี้เขาก็มีอัลบั้มใหม่มาให้เราได้ฟังกันในอัลบั้มที่ชื่อ ‘Peacock’ และออกวางจำหน่ายในแบบ Vinyl เท่านั้น เพราะฉะนั้นตอนนี้เราไปฟัง Set เหล่านี้จากพวกเขากันเลยครับ

admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER