OPENING CEREMONY X REEBOK

17/11/2020

By: WINKIEB

การกลับมาร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 3 ระหว่าง Opening Ceremony และ Reebok เกิดเป็น Instapump Fury OG สุดน่ารัก เก๋ เปรี้ยว เท่ ในคราวเดียวกัน

Reebok Instapump Fury OG มีให้เลือกทั้งหมดสองสี เป็นรองเท้าสีเขียวผสมสีกรมท่า และเหลืองดำ มาในลายสก๊อตที่มีความมันวาว แต่ละสีจะมีส่วนบนแบบ jacquard เทคโนโลยีปั๊มที่ลิ้นรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ของ Instapump Fury OG ในทุกๆรุ่น ส่วนพื้นชั้นกลางคั่นด้วยแผ่น Graphlite เพื่อการรองรับแรงกระแทก ใส่แล้วจะรู้สึกถึงความมั่นคง พร้อมๆกับโลโก้ Reebok ที่และ Opening Ceremony ที่ส้นหลังรองเท้า

โดยส่วนตัวการร่วมงานกันของสองแบรนด์นี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง และแน่นอนว่าถูกใจสาวๆอย่างเราเป็นที่สุด เพราะนอกจากจะน่ารักแล้วยังแฝงความเท่เข้าไปด้วย ทำให้สาวๆที่ไม่คิดอยากใส่รองเท้าผ้าใบหันกลับมามองก็คราวนี้

Opening Ceremony x Reebok ทั้งสองสีอยู่ที่ราคา 170 Usd หรือ 5,610 บาทไทย วางจำหน่ายแล้วที่ Website Opening Ceremony หรือที่ Link ด้านล่างนี้

https___hypebeast.com_image_2020_11_opening-ceremonys-reebok-instapump-og-collab-tartan-plaid-yellow-black-green-navy-1

https___hypebeast.com_image_2020_11_opening-ceremonys-reebok-instapump-og-collab-tartan-plaid-yellow-black-green-navy-2

https___hypebeast.com_image_2020_11_opening-ceremonys-reebok-instapump-og-collab-tartan-plaid-yellow-black-green-navy-3

https___hypebeast.com_image_2020_11_opening-ceremonys-reebok-instapump-og-collab-tartan-plaid-yellow-black-green-navy-4

https___hypebeast.com_image_2020_11_opening-ceremonys-reebok-instapump-og-collab-tartan-plaid-yellow-black-green-navy-5

https___hypebeast.com_image_2020_11_opening-ceremonys-reebok-instapump-og-collab-tartan-plaid-yellow-black-green-navy-6

https___hypebeast.com_image_2020_11_opening-ceremonys-reebok-instapump-og-collab-tartan-plaid-yellow-black-green-navy-7

https___hypebeast.com_image_2020_11_opening-ceremonys-reebok-instapump-og-collab-tartan-plaid-yellow-black-green-navy-8
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

คนดนตรีใน UK กับการเรียกร้องถึง Boris Jo...

LOOP

เป็นเวลา 1 ปีแล้วกับการเผชิญหน้ากับโรคระบาด ที่จะมารีเซ็ตระบบการทำงานใหม่ของโลกใบนี้ แต่มันกลับแลกมาซึ่งหายนะ ความเสียหาย และการสูญเสีย มันไม่มีหน้าตา ไม่มีรูปลักษณ์ ไม่มีป้ายประกาศ เรากำลังต่อสู้กับภัยงียบ ที่ตัวเ...

การร่วมงานกันระหว่าง Four Tet และ Madl...

LOOP

ตั้งแต่ข่าวการเสียชีวิตของ MF Doom หลายคนคงกลับไปฟังอัลบั้ม Madvillainy อัลบั้มสุดคลาสสิคที่ Doom ร่วมงานกับ Madlib เมื่อปี 2004 ไม่ใช่แค่อัลบั้มนี้เท่านั้น Madlib ยังได้ร่วมทำอัลบั้มกับ Freddie Gibbs และถือเป็นอัลบ...

20 Best Alternative tracks 2020

LOOP

เราจะผ่านปี 2020 ไปด้วยเพลงเจ๋งๆทั้ง 20 เพลงนี้กัน อย่างที่ได้บอกไปว่าปีนี้คือปีที่แย่ที่สุด เลวร้ายที่สุด ไม่น่ารักมากที่สุด เพราะมีแต่คนใจร้าย แต่เราก็ยังได้เห็นศิลปินผลิตผลงานดีๆออกมาให้เราได้ฟังกัน และสิ่งที่น่าประทับใจมากๆ...

20 Best albums of the bad year 2020

LOOP

20 อัลบั้มดีเด่นในปี 2020 อัลบั้มดีๆในปีนี้เอาเป็นว่ามันเยอะมาก เยอะขนาดที่ว่าศิลปินบางคนออก 2 หรือ 3 อัลบั้มภายในหนึ่งปี บางศิลปินที่มีชื่อเสียงออกอัลบั้มใหม่เรายังไม่รู้เรื่องรู้ราวก็มี เพราะเพลงใหม่ออกมาเยอะมาก เรียกได้ว...

Over 70 artists going viral on TikT...

LOOP

เราขอเรียกปีนี้ว่าปีแห่งโควิด ปีที่ทำให้เราได้รู้จักกับ Platform ใหม่ๆบนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น เพราะโควิดทำให้เราไม่ได้ใช้ชีวิตบนโลกความจริงมากเท่าไหร่ เราจึงได้เห็น TikTok Platform ที่เปิดตัวทั่วโลกเมื่อปี 2018 แต่กล...

Behind the music Score “Cyber...

Design & FABLOOP

ถ้าถามว่าเกมที่มาแรงมากที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น “Cyberpunk 2077” แม้ว่าเราจะไม่ใช่สายเกม แต่แค่เห็นชื่อก็ทำให้เรากดซื้อมาไว้ในสโตร์ง่ายๆได้แล้ว เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่ได้ลองเล่นเกมนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ภาพส...

TEMPO NEWSLETTER