OD The Prodigy & More

10/08/2015

By: WINKIEB

พรุ่งนี้แล้วที่เราจะได้ชม Live Show จาก Legend ดนตรี Breakbeat, Rave ระดับโลก THE PRODIGY

ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยสำหรับคนไทยที่จะได้ชมสุดยอดของโชว์ที่ระดับโลกที่หลายๆคนกล่่าวถึง ในเมื่อโอกาสมันมาถึงมือเราแล้ว คว้ามันไว้ครับ เพราะเราไม่รู้หรอกว่าอีกกี่ปีเราจะได้ชมโชว์อลังการแบบนี้จากวงนี้อีก หรือนี่อาจเป็นครั้งแรกครั้งเดียวและครั้งสุดท้ายที่พวกเขาจะมาโชว์ให้เราได้ชมกันในเมืองไทยก็เป็นได้

สำหรับงาน OD The Prodigy & More ได้รวบรวมศิลปินและ Dj ในเมืองไทยที่คลุกคลีอยู่ในสายนี้มารวมตัวกัน เพื่อทำให้เกิด Culture ใหม่ๆให้คนไทยได้มาลองสัมผัส ไม่ใช่ว่าเราชื่นชอบศิลปินต่างประเทศ ก็จะมาดูศิลปินต่างประเทศเพียงอย่างเดียว แล้วเมื่อไหร่ Scene Electronic Music ของเมืองไทยจะโตขึ้นสักที งานนี้จึงอยากชวนผู้ที่รักในดนตรี Electronic มา Support คนไทยและงานดีๆแบบนี้ ที่นานๆทีจะเกิดขึ้นสักครั้งในชีวิต

โดยงานนี้แบ่งออกเป็น 2 Stage ทั้งด้านในและด้านนอก ด้านในจะเป็นวงดนตรี Rock & Electronic ของเมืองไทย นำทีมโดย Barbies, Gene Kasidit, Kidnapper เรียกได้ว่านำศิลปินตัวเก๋ามารวมไว้ที่เวทีนี้และปิดงานด้วย Highlight ของงานนี้นั่นคือวงดนตรีระดับโลกอย่าง THE PRODIGY ที่อยากให้คุณได้มาสัมผัสโชว์สุดอลังการด้วยตัวคุณเอง

ด้านนอกจะเป็นการรวม DJ และศิลปิน Electronic Music ไว้ด้วยเช่นกัน โดยยกทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก๋ามาโชว์ Selection ให้คุณได้ Warm up ก่อนที่จะเข้าไปเจอกับโชว์ด้านในตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป

เพราะฉะนั้นอย่ารีรอครับ งานที่รวมตัวจริงทางด้านดนตรีไว้เยอะที่สุดขนาดนี้ เราไม่อยากให้คุณพลาด
แล้วพบกับ THE PRODIGY & Thai Electronic Music Artists
ได้ที่งาน “OD” – Out of Dimension.
11.08.15 – Bitec Bangna,Bkk

จำหน่ายบัตรแล้วที่
http://www.thaiticketmajor.com/
Ticket Phase 2 : Aug 1st – Show Day 2,500 / 3,500 THB
และหน้างานเท่านั้นครับ


Line Up

Time Line

Source : ODBKK
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

TEMPO NEWSLETTER