OD The Prodigy & More

10/08/2015

By: WINKIEB

พรุ่งนี้แล้วที่เราจะได้ชม Live Show จาก Legend ดนตรี Breakbeat, Rave ระดับโลก THE PRODIGY

ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยสำหรับคนไทยที่จะได้ชมสุดยอดของโชว์ที่ระดับโลกที่หลายๆคนกล่่าวถึง ในเมื่อโอกาสมันมาถึงมือเราแล้ว คว้ามันไว้ครับ เพราะเราไม่รู้หรอกว่าอีกกี่ปีเราจะได้ชมโชว์อลังการแบบนี้จากวงนี้อีก หรือนี่อาจเป็นครั้งแรกครั้งเดียวและครั้งสุดท้ายที่พวกเขาจะมาโชว์ให้เราได้ชมกันในเมืองไทยก็เป็นได้

สำหรับงาน OD The Prodigy & More ได้รวบรวมศิลปินและ Dj ในเมืองไทยที่คลุกคลีอยู่ในสายนี้มารวมตัวกัน เพื่อทำให้เกิด Culture ใหม่ๆให้คนไทยได้มาลองสัมผัส ไม่ใช่ว่าเราชื่นชอบศิลปินต่างประเทศ ก็จะมาดูศิลปินต่างประเทศเพียงอย่างเดียว แล้วเมื่อไหร่ Scene Electronic Music ของเมืองไทยจะโตขึ้นสักที งานนี้จึงอยากชวนผู้ที่รักในดนตรี Electronic มา Support คนไทยและงานดีๆแบบนี้ ที่นานๆทีจะเกิดขึ้นสักครั้งในชีวิต

โดยงานนี้แบ่งออกเป็น 2 Stage ทั้งด้านในและด้านนอก ด้านในจะเป็นวงดนตรี Rock & Electronic ของเมืองไทย นำทีมโดย Barbies, Gene Kasidit, Kidnapper เรียกได้ว่านำศิลปินตัวเก๋ามารวมไว้ที่เวทีนี้และปิดงานด้วย Highlight ของงานนี้นั่นคือวงดนตรีระดับโลกอย่าง THE PRODIGY ที่อยากให้คุณได้มาสัมผัสโชว์สุดอลังการด้วยตัวคุณเอง

ด้านนอกจะเป็นการรวม DJ และศิลปิน Electronic Music ไว้ด้วยเช่นกัน โดยยกทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก๋ามาโชว์ Selection ให้คุณได้ Warm up ก่อนที่จะเข้าไปเจอกับโชว์ด้านในตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป

เพราะฉะนั้นอย่ารีรอครับ งานที่รวมตัวจริงทางด้านดนตรีไว้เยอะที่สุดขนาดนี้ เราไม่อยากให้คุณพลาด
แล้วพบกับ THE PRODIGY & Thai Electronic Music Artists
ได้ที่งาน “OD” – Out of Dimension.
11.08.15 – Bitec Bangna,Bkk

จำหน่ายบัตรแล้วที่
http://www.thaiticketmajor.com/
Ticket Phase 2 : Aug 1st – Show Day 2,500 / 3,500 THB
และหน้างานเท่านั้นครับ


Line Up

Time Line

Source : ODBKK
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER