Simon Cowell ประกาศยกเลิก Reality Dj Show

03/11/2015

By: WINKIEB

งานนี้เตรียมฉลอง เมื่อ Simon Cowell ประกาศยกเลิกรายการ Reality Dj Show

อย่างที่เคยบอกไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา “Simon Cowell หนึ่งในกรรมการและ producer ของรายการ American Idol & X-Factor ออกมา Tweet ผ่านทาง Twitter ส่วนตัวแล้วว่ารายการ Dj Reality Show ที่เขาเคยพูดไว้นั้นจะเกิดขึ้นจริง และหนึ่งในกรรมการคนแรก ในการแข่งขันครั้งแรกนี้คือ Steve Aoki” เพียงเท่านั้นก็ทำให้เรามองไกลเห็นถึงอนาคตของรายการนี้ลางๆแล้วว่ามันจะมาในรูปแบบไหน ข้อเสนอของการเข้าแข่งขันก็เย้ายวน เชิญชวนให้ร่วมลงขันเป็นอย่างมาก แต่สิ่งหนึ่งที่รายการนี้ขาดคือความ Real ของผู้เข้าแข่งขัน

จึงทำให้ศิลปินรุ่นเก๋าอย่าง Norman Cook หรือที่คุณรู้จักในชื่อ Fatboy Slim ขอออกมาพูดถึง Idea บ้าๆนี้กับเขาสักหน่อย Cook พูดกับ Digital spy ว่า “Simon Cowell was talking about doing a show and everyone in the business, he kind of started approaching us, and we were like, ‘F**k off. No — that’s a terrible idea!”

Simon Cowell ได้พูดคุยเรื่องเกี่ยวกับโชว์นี้ให้ทุกคนที่ร่วมในธุรกิจของเขาฟัง เขาเริ่มใกล้เราเข้ามาเรื่อยๆ เราพูดได้แค่ F**k off นั่นเป็นความคิดและ Idea ที่แย่เอามากๆ

เหตุผลของ Cook ที่ไม่สนับสนุนรายการนี้คือ “นี่คือเรื่องดีๆที่เกิดขึ้นเกิดกับวงการ Dance Music นะ แต่ Dance Music เนี่ยะมันโตขึ้นด้วยธรรมชาติของคนเมาและการเที่ยวกลางคืน การเต้นรำ นี่เป็นความคิดที่โง่มากมันไม่ใช่สิ่งที่สามารถเขียนใส่ script หรือส่งเข้า TV ได้เลยจริงๆ” Cook เล่าต่อว่า “ผมได้รับข้อเสนอให้ไปออกรายการทีวีเยอะแยะไปหมด แต่พวกเขาก็ชอบมาบอกว่า คุณสามารถเล่นให้เราชมสัก 5 นาทีได้มั้ย? เรื่องจริงคือ Dj ใช้เวลา 2 ชั่วโมงในการเล่าเรื่องราวผ่านเพลง มันไม่เหมือนกับการร้องเพลงที่คุณชอบใน 5 นาทีหรอกนะ”

นอกจาก Norman แล้วยังมีศิลปิน, Dj คนอื่นๆออกมาแสดงความคิดเห็นในแง่ลบเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย และนี่คงเป็นเหตุผลหลักๆที่ทำให้ Syco Entertainment ปฎิเสธการออนแอร์ของรายการที่จะเกิดขึ้นนี้ นี่ถือเป็นเรื่องดีเอามากๆ เพราะถ้ามันเกิดขึ้นจริง อนาคตของ Scene Dj ดูแล้วช่างเลือนลางเสียเหลือเกิน

Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

CASETiFY ร่วมมือกับ Basquiat Estate เป...

Design & FAB

CASETiFY บริษัทอุปกรณ์เสริมเพิ่งประกาศความร่วมมือครั้งล่าสุดกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ของ Jean-Michel Basquiat การทำงานร่วมกันนี้ประกอบด้วยเคสโทรศัพท์สำหรับ iPhone, AirPods, ที่ชาร์จไร้สาย, MacBooks และ A...

“Imprint” EP แรกหลังจากย...

LOOP

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2003 เราได้รู้จักกับชาวญี่ปุ่นที่ชื่อ Koichi Shimizu ในฐานะ Promoter Event ที่ชื่อ SO::ON Dry FLOWER เป็นงานปาร์ตี้ที่เน้นไปทางดนตรี Electronic Music, IDM ก่อนที่จะกลายมาเป็นค่ายเพลงใน...

9 Best Vinyl Records from More Rice...

LOOP

หลายๆคนคงรู้จักร้านแผ่นเสียงสายดนตรี Electronic Music ในเมืองไทยที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง More Rice Record Store ไปแล้ว ร้านแผ่นเสียงที่นำเสนอความชื่นชอบของเจ้าของร้านทั้ง 3 คน ต๊อป (DOTT) , เจ (Sarayu) ...

TEMPO NEWSLETTER