NMD_R1 Releases Dropping Today!!

17/03/2016

By: WINKIEB

วันนี้คงเป็นวันดีอีกหนึ่งวันสำหรับสาวก Adidas NMD เพราะเป็นวันประกาศเปิดตัว NMD_R1 รองเท้าที่ทำมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ (แต่ผู้ชายก็ใส่ได้นะ)

โดยนำเอาแรงบันดาลใจจากเรื่องของทหารเข้ามารวมไว้ใน Collection ทั้งตาข่ายและหนังนิ่มเช่นเดียวกับวัสดุที่นำมาทอที่ยังคงเป็น jersey อยู่เหมือนเคย NMD_R1 ใช้เทคโนโลยีและ Design ของรุ่น NMD EVA plugs และ BOOST technology เข้าไว้ด้วยกัน และแน่นอนว่ายังคง Design ของการออกแบบที่เพรียวบาง สวมใส่สะดวกสบายเช่นเคย สำหรับราคาของ Adidas NMD_R1 เริ่มต้นอยู่ที่ $ 127 หรือประมาณ 4,6xx สามารถเข้าไปชมเรื่องราวหรือสั่งซื้อ Online ได้ที่ Source ด้านล่างนี้

Source : ADIADS
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER