Nine Inch Nails 80-Minute Concert Film

07/12/2013

By: admin

นี่คือ Performed Live ล่าสุดจากวง Electronic Rock รุ่นเก๋า Nine Inch Nails ที่ Staples Center ,Los Angeles เมื่อเดือนที่ผ่านมา เป็นการทัวร์คอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า Tension Tour , V.D.O ตัวนี้ Post ลงบน Youtube โดย VEVO พร้อม Documentary งานเบื้องหลัง Production ทั้งหมดที่คุณจะได้ดูต่อจากนี้

ถ้าถามว่าทำไมเราถึงเลือก Nine Inch Nails ลงใน Tempo ในวันนี้ คงต้องบอกว่าเป็นเพราะความเป็น Electronic ที่นำมาผสมเข้ากับเพลง Rock ในแบบ Nine Inch Nails ที่ไม่มีใครทำได้แบบนี้แน่นอน นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ลือกพวกเขามาลงในวันนี้

และแน่นอนว่างาน Silverlake ที่จะมีขึ้นในวันที่ 1 มีนาคม 2014 นั้นทางเราขอสนับสนุนเต็มที่ และขอให้ Live Show ในเมืองไทยของพวกเขา เด็ดดวงกว่าที่ไหนๆ ให้สมกับการรอคอย และ Surprise ในครั้งนี้

admin


bill@tempobkk.com

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER