NikeLab Sock Dart

27/04/2015

By: admin

เมื่อปีที่แล้วเราได้เห็นการกลับมาของรองเท้า Nikeรุ่น Classic หลายๆรุ่น วันนี้ก็เช่นกันเมื่อ Nikelab นำรุ่น Sock Dart จากปี 2004 กลับมาอีกครั้ง

Sock Dart เมื่อปี 2004 คือรุ่นรองเท้าที่ใช้เทคโนโลยีการถักทอด้วยคอมพิวเตอร์เข้ามาใช้ ในสมัยนั้นถือเป็นสุดยอดนวัตกรรมของรองเท้าในยุคนั้น โดยใช้ Design ในส่วนของซิลิโคนรัดด้านบนรองเท้าเพื่อให้ดูมีความนาสนใจยิ่งขึ้น และช่วยให้การสวมใส่สะดวกสบายขึ้นอีกด้วย ในปีที่ผ่านมาเราเห็น Sock Dart เปิดตัวอีกครั้งและกลับมาในสีดำ, น้ำเงินเข้ม,น้ำเงินอ่อน , น้ำตาล แต่มาในปี 2015 นี้เราเริ่มเห็นการ Collab ในเรื่อง Design กับ Designer อื่นๆทำให้ Sock Dart เปิดตัวในปี 2015 กับสีชมพู, เขียวนีออน, สีขาว, เทา และรุ่น Oreo รุ่นล่าสุดที่เป็นการร่วมงานของ fragment design x Nike (ตามรูปด้านบน)

สำหรับ Nike Sock Dart ทุกสีจะวางจำหน่ายใน Nike.com/nikelab และร้าน Nikelab ทุกสาขา


nikelab-sock-dart-yellow-green-1

nikelab-sock-dart-gray-1

nikelab-sock-dart-sp-pink-1

nike-sock-dart-triple-white-1

Source : Hybeast
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER