Nike Blazer Mid Premium Vintage “Floral” City Pack

27/05/2014

By: admin

Nike Sportwear เปิดตัว Collection ใหม่ล่าสุดสำหรับ Summer นี้ Floral City Pack เพื่อเป็นตัวแทนของทั้งสามเมืองใหญ่ในอเมริกา Los Angeles, Chicago และ New York บนรองเท้ารุ่น Vintage ของ Nike ที่มาพร้อมลาย Print ดอกไม้ทั้งสามสี สามลาย บนผ้า Canvas ตัดกับโลกโก้ของ Nike ที่มาในแบบหนังกลับ Contrast กับเชือก, ลิ้น และพื้นรองเท้าสีขาว โดยลาย Print ที่อยู่บนรองเท้านั้นก็สื่อถือเมืองทั้งสามเมืองอย่างเช่น LA เป็นลาย “Birds of Paradise” Chicago เป็นลายดอกเบญจมาศ “Chrysanthemum” ที่ตอนนี้กลายเป็นดอกไม้ของเมืองนี้อย่างเป็นทางการไปแล้ว และสุดท้ายกับ New York เป็นดอก “Dandelion”

Designer ต้องการสื่อถือช่วงเมืองต่างๆที่ช่วงนั้นสามารถพบเห็นดอกไม้เหล่านี้ได้ทั่วไปในเมือง จริงๆแล้ว Idea นี้ถือเป็น Idea ใกล้ตัวที่น้อยคนนักจะหยิบมาใช้ แต่การนำมาใช้ก็ต้องมองไปถึงเรื่อง Design ที่จะสะท้อนความเป็นเมืองนั้นๆผ่านลาย Print บนรองเท้าอย่างไรมากกว่าต้องยกนิ้วให้กับ Designer ของรองเท้า Collection นี้จริงๆ

สำหรับ “Floral” City Pack นี้จะวางจำหน่ายในวันที่ 31พฤษภาคมนี้ที่ Nike ทั่วโลกและ Store Online Nike.com

Nike-2

Nike-3

Nike-4

Nike-5

Source : Nike
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER