Nike Announces G-Dragon’s PEACEMINUSONE x AF1 “Para-Noise 2.0″

09/11/2020

By: WINKIEB

ไนกี้ประกาศเปิดตัว PEACEMINUSONE x AF1 “Para-Noise 2.0″ ของ G-Dragon อย่างเป็นทางการ

PEACEMINUSONE คือชื่อแบรนด์ของไอคอนและนักร้องคนดังแห่งเกาหลีไต้ G-Dragon และการเปิดตัวผลงานการร่วมงานกับ Nike “PEACEMINUSONE x AF1 “ ไปเมื่อปีที่แล้วได้เปลี่ยนโลกของวงการ Sneaker และ Boyband ไปโดยสิ้นเชิง มาในปีนี้ G-Dragon กลับมาอีกครั้งพร้อม “Para-Noise 2.0″ รองเท้ารุ่นล่าสุดโดดเด่นที่อัปเปอร์หนังสีขาวและแน่นอนที่ขาดไม่ได้คือ 2 สิ่งที่เป็นสัญลักษณ์ของ G-Dragon นั่นก็คือดอกเดซี่ ที่ติดอยู่บนลิ้นรองเท้า และผลงานศิลปะที่ถูกซ่อนอยู่บนรองเท้าทุกคู่

G-Dragon กล่าวถึงแรงบันดาลใจของผลงานนี้ไว้ว่า “แม้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้จะไม่มีอะไรแน่นอน แต่เราก็ไม่ควรหยุดแสดงออกและสร้างโลกในแบบของเราเอง ผมหวังว่าพวกคุณทุกคนจะมีอิสระเป็นตัวของตัวเองและแสดงออกอย่างเต็มที่ในโลกที่คุณสร้างขึ้น”

PEACEMINUSONE x AF1 “Para-Noise 2.0″ จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ที่ Nike.com

g-dragon-nike-air-force-1-para-noise-2-0-release-date-price-08

g-dragon-nike-air-force-1-para-noise-2-0-release-date-price-04

g-dragon-nike-air-force-1-para-noise-2-0-release-date-price-01

g-dragon-nike-air-force-1-para-noise-2-0-release-date-price-03

g-dragon-nike-air-force-1-para-noise-2-0-release-date-price-00

g-dragon-nike-air-force-1-para-noise-2-0-release-date-price-05

g-dragon-nike-air-force-1-para-noise-2-0-release-date-price-02

g-dragon-nike-air-force-1-para-noise-2-0-release-date-price-07

g-dragon-nike-air-force-1-para-noise-2-0-release-date-price-06
Source : G-Dragon
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

คนดนตรีใน UK กับการเรียกร้องถึง Boris Jo...

LOOP

เป็นเวลา 1 ปีแล้วกับการเผชิญหน้ากับโรคระบาด ที่จะมารีเซ็ตระบบการทำงานใหม่ของโลกใบนี้ แต่มันกลับแลกมาซึ่งหายนะ ความเสียหาย และการสูญเสีย มันไม่มีหน้าตา ไม่มีรูปลักษณ์ ไม่มีป้ายประกาศ เรากำลังต่อสู้กับภัยงียบ ที่ตัวเ...

การร่วมงานกันระหว่าง Four Tet และ Madl...

LOOP

ตั้งแต่ข่าวการเสียชีวิตของ MF Doom หลายคนคงกลับไปฟังอัลบั้ม Madvillainy อัลบั้มสุดคลาสสิคที่ Doom ร่วมงานกับ Madlib เมื่อปี 2004 ไม่ใช่แค่อัลบั้มนี้เท่านั้น Madlib ยังได้ร่วมทำอัลบั้มกับ Freddie Gibbs และถือเป็นอัลบ...

20 Best Alternative tracks 2020

LOOP

เราจะผ่านปี 2020 ไปด้วยเพลงเจ๋งๆทั้ง 20 เพลงนี้กัน อย่างที่ได้บอกไปว่าปีนี้คือปีที่แย่ที่สุด เลวร้ายที่สุด ไม่น่ารักมากที่สุด เพราะมีแต่คนใจร้าย แต่เราก็ยังได้เห็นศิลปินผลิตผลงานดีๆออกมาให้เราได้ฟังกัน และสิ่งที่น่าประทับใจมากๆ...

20 Best albums of the bad year 2020

LOOP

20 อัลบั้มดีเด่นในปี 2020 อัลบั้มดีๆในปีนี้เอาเป็นว่ามันเยอะมาก เยอะขนาดที่ว่าศิลปินบางคนออก 2 หรือ 3 อัลบั้มภายในหนึ่งปี บางศิลปินที่มีชื่อเสียงออกอัลบั้มใหม่เรายังไม่รู้เรื่องรู้ราวก็มี เพราะเพลงใหม่ออกมาเยอะมาก เรียกได้ว...

Over 70 artists going viral on TikT...

LOOP

เราขอเรียกปีนี้ว่าปีแห่งโควิด ปีที่ทำให้เราได้รู้จักกับ Platform ใหม่ๆบนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น เพราะโควิดทำให้เราไม่ได้ใช้ชีวิตบนโลกความจริงมากเท่าไหร่ เราจึงได้เห็น TikTok Platform ที่เปิดตัวทั่วโลกเมื่อปี 2018 แต่กล...

Behind the music Score “Cyber...

Design & FABLOOP

ถ้าถามว่าเกมที่มาแรงมากที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น “Cyberpunk 2077” แม้ว่าเราจะไม่ใช่สายเกม แต่แค่เห็นชื่อก็ทำให้เรากดซื้อมาไว้ในสโตร์ง่ายๆได้แล้ว เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่ได้ลองเล่นเกมนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ภาพส...

TEMPO NEWSLETTER