New Balance 703

12/10/2020

By: WINKIEB

อีกครั้งแล้วสินะกับ New Balance 703 รองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งจากยุค 00’s

ครั้งนี้กลับมาด้วยกัน 3 สี “Olive,” “Gray”, “Black” มาพร้อมกับโครงสร้างที่แน่นหนาแข็งแรง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่นก่อนหน้านี้ที่นำรูปแบบของรองเท้าในปี 00’s มาใช้ เรามาดูกันดีกว่าว่ามันมีอะไรเปลี่ยนแปลงจากรุ่นที่แล้วบ้าง เริ่มต้นที่โลโก้บนลิ้นรองเท้ากับความมันเงาของชื่อรุ่น 703 สีส้ม ที่อยู่ถัดจากชื่อแบรนด์ “New Balance” รวมถึงชื่อรุ่น 703 ยังถูกแปะอยุ่ด้านข้างของรองเท้าด้วย

ส่วนโลโก้ N สัญลักษณ์ของแบรนด์นั้น ถูกออกแบบให้เป็นหนังเสริมด้วยการเย็บรอบข้างอย่างละเอียด รวมไปถึงพื้นรองเท้าที่ออกแบบมาให้ทนทาน เพื่อการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม

New Balance 703 ออกวางจำหน่ายแล้วในเว็บไซด์ Newbalance.jp ในราคา $93 USD. หรือประมาณ 2,9xx บาท

new-balance-ml703nca-release-1

new-balance-ml703nca-release-3

new-balance-ml703nca-release-4

new-balance-ml703nca-release-5

new-balance-ml703nca-release-6

new-balance-ml703nca-release-7

new-balance-ml703nca-release-8

new-balance-ml703nca-release-9
Source : Newbalance.jp
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER