N.Y.T.E. New Track From Box Records

21/05/2015

By: WINKIEB

Box Records คือ ค่ายเพลงเล็กๆที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มนักเเต่งเพลงเเละ Music Producer ที่เคยทำงานทั้งเบื้องหน้าเเละเบื้องหลัง ในวงการดนตรี ให้กับค่ายเพลง,งานเพลงประกอบภาพยนต์เเละโฆษณาต่างๆ 3 คน คือ Yaak Lab ,nudsko เเละ Tatexpression ที่ต้องการจะนำเสนอผลงานเพลงของพวกเขา เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ฟัง

Box Records เริ่มก่อตั้งตั้งเเต่ปี 2012 โดย Yaak Lab ,Producer ที่เคยร่วมงานกับ ค่าย Dojo City(Project-H ,Mr.Sister),Casino Tone ,Holly Berry ,เบน ชลาทิศ (เพลง Power of the blue) ,ลุลา (Grammy,เพลง ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ) ,เป๊ก ผลิตโชค (เพลง เเววตา ) งาน Remix ให้กับวงอพาร์ตเมนต์คุณป้า ,เพชร โอสถานุเคราะห์ ,Good September ,Oscillator 2 เป็นต้น

และตอนนี้กับอีกหนึ่ง Project “ N.Y.T.E. “ = nudsko x Yaak Lab x Tatexpression x Error Monday เป็นการรวมตัวของ4 Proucer กับเเนวดนตรีอิเล็คโทรนิคส์ ในซิงเกิ้ลที่3 ” รักเรา “ เพลงเพราะๆเพลงนี้ได้ศิลปินหน้าใหม่ของวง Error Monday เขียนเพลงเเละร้องเองอีกด้วย

ศิลปิน : N.Y.T.E.
เพลง : รักเรา (Radio Edit)
สังกัด : Box Records ( บ๊อกซ์ เร็คคอร์ด )
เเนวดนตรี : Electronic / Indie Dance

Vocal – Error Monday – Diastat Pleanrungsi
Lyric – Error Monday – Diastat Pleanrungs
Composed – nudsko, Error Monday
Recorded – Soundsuit Studio
Mix Down – N.Y.T.E. at Yaak Lab Studio
Mastering – N.Y.T.E. at Yaak Lab Studio
Produced – N.Y.T.E.

ติดตาม Box Records ได้ที่ : www.facebook.com/boxrecordsbangkok
N.Y.T.E : https://www.facebook.com/NYTEBKK
หรือ Tel. 081-859-0889
Source : Box Records
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER