Music Traveller : The Best Underground Clubs In Asia

07/08/2017

By: WINKIEB

ช่วงนี้เรียกว่าเป็นหน้า Music Festival เราจึงได้เห็น Festival ทุกหย่อมหญ้าทั่วทั้งยุโรป เหล่าคนฟังเพลงที่ชื่นชอบการพบเจอคนมากหน้าหลายตาก็ไปรวมตัวกันอยู่ที่นี่ ยุโรปช่วง Summer จึงพีคขั้นสุด และกลายอีกหนึ่งประเด็นสำคัญที่ทำให้ต่างชาติ ทั่วโลกมุ่งหน้าเข้าสู่ยุโรปในช่วงนี้

แต่สำหรับใครคนเอเชียอย่างเราที่เบื่อคนเยอะ ไม่มีต้นทุนการจะไปเที่ยวต่างประเทศไกลๆ หรือไม่อยากไปงาน Music Festival ที่ต้องเบียดเสียดกับผู้คนนับหมื่น แต่กลับชื่นชอบการไปคลับ ดู Scene ของประเทศใกล้ๆบ้านว่า Music Scene เขาเป็นยังไงกันบ้าง อย่างที่ทราบกันดีว่าคลับเจ๋งๆนั้น แอบซ่อนอยู่ทุกมุมในแต่ละประเทศ แต่การจะเสาะแสวงหานั้นก็ต้องเข้าเว็บนู้น ไปโผล่เว็บนี้ที ตอนนี้ไม่เสียเวลา เรานำทุกอย่างมารวมอยู่ในแผนนี้ทั้งหมดนี้แล้ว

วันนี้เราจึงอยากแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ Underground Clubs ที่เจ๋งที่สุดในเอเชีย ว่าแต่ละประเทศนั้น Music Scene เขาเลิศขนาดไหน เผื่อว่าใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแถบเอเชีย อยากเจอกับศิลปินและ Dj Local ละแวกบ้านเรากันบ้าง


Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER