MM6 Maison Margiela x The North Face FW20 Collection

31/08/2020

By: WINKIEB

ในที่สุดก็ถึงเวลาการร่วมงานระหว่าง MM6 Maison Margiela และ The North Face ซะที นี่ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์สุดเก๋จากปารีเซียงดึงเอาแบรนด์ Outer wear สุดเจ๋งมาร่วมงาน และการร่วมงานสำหรับ MM6 นั้นไม่มีคำว่าธรรมดา ดูได้จากโชว์ล่าสุดที่ London Fashion Week เป็นการบอกเรากลายๆผ่านโชว์นี้ว่า “โปรดดูความเก๋ของฉันซะสิ” ก็ใครจะไปคิดละว่าการ Mix & Match ของ MM6 จะสามารถดึงเอาเสื้อผ้า Hi-Fashion มาผสมเข้ากับเสื้อผ้า Outer wear ได้อย่างลงตัว แปลก ประหลาด ไม่เหมือนใคร เหมือนตบหน้าหลายๆแบรนด์ว่า ยุคสมัยนี้ใครๆเค้าก็ Street Fashion กันทั้งนั้น และไม่จำเป็นว่า Winter Jacket นั้นจะต้องใส่ในหน้าหนาวเสมอไปนะจ๊ะ

MM6-1

MM6-2

MM6-3

MM6-4

สไตล์หลักของ Collection นี้จะเน้นไปที่ Mountain Circle Coat, Nuptse Circle Padded Down Jacket, Circle Denali Fleece, Nuptse Scarf, Tabi Expedition Gloves, Circle Base Camp Backpack และ Circle Clutch งงละสิว่าอะไร ก็พวกเสื้อต่างๆที่เอาไว้ใส่ไปออกแคมป์ เดินป่าในช่วงหน้าหนาว รวมไปถึงถุงมือ กระเป๋า ผ้าพันคอ ที่เห็นแล้วก็ไม่กล้าเอาไปออกป่ากันเค้าแน่นอน แถมยังนำระบบ Expedition System ตั้งแต่ยุค 90 มาใช้ออกแบบชิ้นงานเพื่อให้ได้เลเยอร์รูปแบบประหลาดๆ ผสมเข้ากับสีที่เป็นเอกลักษณ์ของ The North Face ออกมาเป็นเสื้อผ้าเก๋ๆ มีความขี้เล่น ในแบบ MM6

MM6-5

MM6-6

MM6-7

MM6-8

MM6 Maison Margiela x The North Face จะออกจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ ส่วนราคายังไม่เปิดเผยให้เราได้ทราบ แต่เริ่มต้นไม่ต่ำกว่า 1 หมื่นบาทแน่นอน ใครที่เป็นแฟนของทั้งสองแบรนด์ไม่ควรพลาดเด็ดขาด
Source : MM6
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

Eris Drew ประกาศเปิดตัวอัลบั้มแรก Quiver...

LOOP

Eris Drew คือดีเจ และโปรดิวเซอร์ Transgender คนแรกๆจากเมืองชิคาโก้ เธอยังเป็นเจ้าของค่ายเพลง T4T LUV NRG ร่วมกับคู่หูที่รักอย่าง Octo Octa แฟนๆเพลง House รุ่นใหม่ๆน่าจะรู้จักพวกเธอเป็นอย่างดี ในปี 2020...

TEMPO NEWSLETTER