MM6 Maison Margiela x The North Face FW20 Collection

31/08/2020

By: WINKIEB

ในที่สุดก็ถึงเวลาการร่วมงานระหว่าง MM6 Maison Margiela และ The North Face ซะที นี่ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์สุดเก๋จากปารีเซียงดึงเอาแบรนด์ Outer wear สุดเจ๋งมาร่วมงาน และการร่วมงานสำหรับ MM6 นั้นไม่มีคำว่าธรรมดา ดูได้จากโชว์ล่าสุดที่ London Fashion Week เป็นการบอกเรากลายๆผ่านโชว์นี้ว่า “โปรดดูความเก๋ของฉันซะสิ” ก็ใครจะไปคิดละว่าการ Mix & Match ของ MM6 จะสามารถดึงเอาเสื้อผ้า Hi-Fashion มาผสมเข้ากับเสื้อผ้า Outer wear ได้อย่างลงตัว แปลก ประหลาด ไม่เหมือนใคร เหมือนตบหน้าหลายๆแบรนด์ว่า ยุคสมัยนี้ใครๆเค้าก็ Street Fashion กันทั้งนั้น และไม่จำเป็นว่า Winter Jacket นั้นจะต้องใส่ในหน้าหนาวเสมอไปนะจ๊ะ

MM6-1

MM6-2

MM6-3

MM6-4

สไตล์หลักของ Collection นี้จะเน้นไปที่ Mountain Circle Coat, Nuptse Circle Padded Down Jacket, Circle Denali Fleece, Nuptse Scarf, Tabi Expedition Gloves, Circle Base Camp Backpack และ Circle Clutch งงละสิว่าอะไร ก็พวกเสื้อต่างๆที่เอาไว้ใส่ไปออกแคมป์ เดินป่าในช่วงหน้าหนาว รวมไปถึงถุงมือ กระเป๋า ผ้าพันคอ ที่เห็นแล้วก็ไม่กล้าเอาไปออกป่ากันเค้าแน่นอน แถมยังนำระบบ Expedition System ตั้งแต่ยุค 90 มาใช้ออกแบบชิ้นงานเพื่อให้ได้เลเยอร์รูปแบบประหลาดๆ ผสมเข้ากับสีที่เป็นเอกลักษณ์ของ The North Face ออกมาเป็นเสื้อผ้าเก๋ๆ มีความขี้เล่น ในแบบ MM6

MM6-5

MM6-6

MM6-7

MM6-8

MM6 Maison Margiela x The North Face จะออกจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ ส่วนราคายังไม่เปิดเผยให้เราได้ทราบ แต่เริ่มต้นไม่ต่ำกว่า 1 หมื่นบาทแน่นอน ใครที่เป็นแฟนของทั้งสองแบรนด์ไม่ควรพลาดเด็ดขาด
Source : MM6
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER