MINI-DOC CELEBRATES 10 YEARS OF BOYSNOIZE RECORDS

10/12/2015

By: WINKIEB

Mini Documentary ฉลองครบรอบ 10 ปีของค่ายเพลงจาก Berlin ที่คุณรู้จักเป็นอย่างดี BNR (Boysnoize Records)

ในขณะที่ Trends และศิลปินเข้าและออกไปยังโลกของดนตรี Electronic Music อย่างรวดเร็ว Boys Noize ก็เช่นเดียวกัน แต่เขากลับอยู่ใน Scene นี้มานานกว่า 10 ปี Boysnoize Records คือค่ายเพลงที่ก่อตั้งขึ้นใน Berlin เป็นค่ายเพลง Electro house, Techno ที่ปล่อย Release มาแล้วกว่า 150 เพลง แม้ว่า BNR จะเป็นค่ายเพลง Commercial ใน Berlin แต่ด้วยศักยภาพของศิลปินในค่าย รวมถึงเจ้าของค่ายเอง นั่นทำให้ BNR กลายเป็นค่ายเพลงจาก Berlin ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

วันนี้ Alex Ridha aka. Boy Noize ได้เปิดตัว Mini Documentary ฉลองครบรอบ 10 ปี ของค่ายเพลง BNR เป็น Doc ที่รวบรวม footage การทัวร์ในเมืองใหญ่อย่าง Tokyo และ บ้านเกิดใน Hamburg ใน Doc ตัวนี้เราจะได้รู้เรื่องราวและ Idea ในการก่อตั้งค่ายในช่วงที่เขาทำงานอยู่ในร้านขายแผ่นเสียง เขาเริ่มเปิดตัวด้วยการ Release Track และอัลบั้มแรกด้วย Vinyl ที่ไม่มีการโปรโมต หรือ Marketing เข้ามาเกี่ยวข้อง รวมไปถึงคุณจะได้เห็นศิลปินร่วมค่าย และเพื่อนๆที่มาร่วมใน Documentary ตัวนี้อย่าง 2manydjs, Miss Kitten, SCNTST, Strip Steve, และ Djedjotronic. เราไปชม Documentary ตัวที่ว่านี้กันครับ
Source : Boys Noize
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER