MINI-DOC CELEBRATES 10 YEARS OF BOYSNOIZE RECORDS

10/12/2015

By: WINKIEB

Mini Documentary ฉลองครบรอบ 10 ปีของค่ายเพลงจาก Berlin ที่คุณรู้จักเป็นอย่างดี BNR (Boysnoize Records)

ในขณะที่ Trends และศิลปินเข้าและออกไปยังโลกของดนตรี Electronic Music อย่างรวดเร็ว Boys Noize ก็เช่นเดียวกัน แต่เขากลับอยู่ใน Scene นี้มานานกว่า 10 ปี Boysnoize Records คือค่ายเพลงที่ก่อตั้งขึ้นใน Berlin เป็นค่ายเพลง Electro house, Techno ที่ปล่อย Release มาแล้วกว่า 150 เพลง แม้ว่า BNR จะเป็นค่ายเพลง Commercial ใน Berlin แต่ด้วยศักยภาพของศิลปินในค่าย รวมถึงเจ้าของค่ายเอง นั่นทำให้ BNR กลายเป็นค่ายเพลงจาก Berlin ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

วันนี้ Alex Ridha aka. Boy Noize ได้เปิดตัว Mini Documentary ฉลองครบรอบ 10 ปี ของค่ายเพลง BNR เป็น Doc ที่รวบรวม footage การทัวร์ในเมืองใหญ่อย่าง Tokyo และ บ้านเกิดใน Hamburg ใน Doc ตัวนี้เราจะได้รู้เรื่องราวและ Idea ในการก่อตั้งค่ายในช่วงที่เขาทำงานอยู่ในร้านขายแผ่นเสียง เขาเริ่มเปิดตัวด้วยการ Release Track และอัลบั้มแรกด้วย Vinyl ที่ไม่มีการโปรโมต หรือ Marketing เข้ามาเกี่ยวข้อง รวมไปถึงคุณจะได้เห็นศิลปินร่วมค่าย และเพื่อนๆที่มาร่วมใน Documentary ตัวนี้อย่าง 2manydjs, Miss Kitten, SCNTST, Strip Steve, และ Djedjotronic. เราไปชม Documentary ตัวที่ว่านี้กันครับ
Source : Boys Noize
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER