MATTHEW WILLIAMS X NIKE REWORK THE ZOOM MMW 4

31/05/2021

By: WINKIEB

หลังจากเปิดตัว Matthew M. Williams x Nike Zoom MMW 4 สีครีมคลาสสิคไปเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา มาวันนี้ Matthew M. Williams กลับมาอีกครั้งกับงาน Collab Nike Zoom MMW 4 เช่นเคย แต่มาในโทนสี Triple Black และสี Rust Factor ที่พิเศษคือสี Rust Factor เดิมนั้นทำมาเตรียมไว้สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว แต่ได้มีการปรับแต่งจาก Matthew M. Williams กลายมาเป็นความโดดเด่น ในสีที่แปลกประหลาดที่คุณได้เห็นกันในวันนี้

Matthew M. Williams x Nike Zoom MMW 4 ทั้งสองสีนั้นใช้สีพิเศษที่ชวนให้นึกถึงงานที่ Matthew ร่วมกับ A-COLD-WALL อย่างเช่นพวกพื้นรองเท้าที่เป็นงานทำมือ ด้านข้างโปร่งเหมือนรองเท้าที่ยังไม่สมบูรณ์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการออกแบบของรองเท้ารุ่นนี้กลายเป็นความแปลกใหม่ของวงการ Sneaker เนื่องด้วย Design ที่ทันสมัยการถักทอเส้นใยที่ผู้สวมใส่จะรู้สึกถึงความสบาย รวมไปถึงการระบายอากาศดีเยี่ยม มีน้ำหนักเบา และลดแรงกระแทกในทุกๆก้าวที่คุณเดิน Matthew M. Williams x Nike Zoom MMW 4 ทั้งสองสีเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา วางจำหน่ายในยุโรปและอเมริกาในช่องทาง online เท่านั้น หรือในเมืองไทย หลายๆร้านก็นำมา Pre-Order หันบ้างแล้ว ส่วนราคาของ MMW 4 อยู่ที่ 450 ดอลล่าห์ หรือประมาณ 15,500 บาทไทย


nike-zoom-mmw-4-black-DC7442-001-1

MMW 4 3

MMW 4 4

MMW 4 5

MMW 4 6

MMW 4 7

MMW 4 8

MMW 4 9
Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER