MATTHEW WILLIAMS X NIKE REWORK THE ZOOM MMW 4

31/05/2021

By: WINKIEB

หลังจากเปิดตัว Matthew M. Williams x Nike Zoom MMW 4 สีครีมคลาสสิคไปเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา มาวันนี้ Matthew M. Williams กลับมาอีกครั้งกับงาน Collab Nike Zoom MMW 4 เช่นเคย แต่มาในโทนสี Triple Black และสี Rust Factor ที่พิเศษคือสี Rust Factor เดิมนั้นทำมาเตรียมไว้สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว แต่ได้มีการปรับแต่งจาก Matthew M. Williams กลายมาเป็นความโดดเด่น ในสีที่แปลกประหลาดที่คุณได้เห็นกันในวันนี้

Matthew M. Williams x Nike Zoom MMW 4 ทั้งสองสีนั้นใช้สีพิเศษที่ชวนให้นึกถึงงานที่ Matthew ร่วมกับ A-COLD-WALL อย่างเช่นพวกพื้นรองเท้าที่เป็นงานทำมือ ด้านข้างโปร่งเหมือนรองเท้าที่ยังไม่สมบูรณ์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการออกแบบของรองเท้ารุ่นนี้กลายเป็นความแปลกใหม่ของวงการ Sneaker เนื่องด้วย Design ที่ทันสมัยการถักทอเส้นใยที่ผู้สวมใส่จะรู้สึกถึงความสบาย รวมไปถึงการระบายอากาศดีเยี่ยม มีน้ำหนักเบา และลดแรงกระแทกในทุกๆก้าวที่คุณเดิน Matthew M. Williams x Nike Zoom MMW 4 ทั้งสองสีเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา วางจำหน่ายในยุโรปและอเมริกาในช่องทาง online เท่านั้น หรือในเมืองไทย หลายๆร้านก็นำมา Pre-Order หันบ้างแล้ว ส่วนราคาของ MMW 4 อยู่ที่ 450 ดอลล่าห์ หรือประมาณ 15,500 บาทไทย


nike-zoom-mmw-4-black-DC7442-001-1

MMW 4 3

MMW 4 4

MMW 4 5

MMW 4 6

MMW 4 7

MMW 4 8

MMW 4 9
Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

Eris Drew ประกาศเปิดตัวอัลบั้มแรก Quiver...

LOOP

Eris Drew คือดีเจ และโปรดิวเซอร์ Transgender คนแรกๆจากเมืองชิคาโก้ เธอยังเป็นเจ้าของค่ายเพลง T4T LUV NRG ร่วมกับคู่หูที่รักอย่าง Octo Octa แฟนๆเพลง House รุ่นใหม่ๆน่าจะรู้จักพวกเธอเป็นอย่างดี ในปี 2020...

FAKE NFT ART ระบาดไปทั่วโลก

Design & FAB

หลายๆคนคงรู้จัก NFT ART ไปบ้างแล้ว และแน่นอนว่า NFT ART ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรื่องซื้อขายก็ไม่ต้องห่วง มันทำกำไรได้ดีกว่าการทำงานประจำซะอีก จึงทำให้ศิลปิน และนักวาดภาพหลายๆคนหันมาเอาดีทางนี้กันแบบจร...

LSDXOXO, ARCA กับการร่วมงานอัลบั้มรีมิกซ์ล่า...

LOOP

ศุกร์นี้ Lady Gaga จะพาคุณไปพบกับ Chromatica อัลบั้มรีมิกซ์ล่าสุด ใครที่เป็นแฟนเพลง Queen pop คนนี้ก็คงรู้จักกับอัลบั้ม Chromatica ที่ออกมาเมื่อปี 2020 เพราะมันคืออัลบั้มที่ได้เข้าชิงรางวัล Grammy Award ในฐานะ Bes...

TEMPO NEWSLETTER