MATTHEW WILLIAMS X NIKE REWORK THE ZOOM MMW 4

31/05/2021

By: WINKIEB

หลังจากเปิดตัว Matthew M. Williams x Nike Zoom MMW 4 สีครีมคลาสสิคไปเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา มาวันนี้ Matthew M. Williams กลับมาอีกครั้งกับงาน Collab Nike Zoom MMW 4 เช่นเคย แต่มาในโทนสี Triple Black และสี Rust Factor ที่พิเศษคือสี Rust Factor เดิมนั้นทำมาเตรียมไว้สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว แต่ได้มีการปรับแต่งจาก Matthew M. Williams กลายมาเป็นความโดดเด่น ในสีที่แปลกประหลาดที่คุณได้เห็นกันในวันนี้

Matthew M. Williams x Nike Zoom MMW 4 ทั้งสองสีนั้นใช้สีพิเศษที่ชวนให้นึกถึงงานที่ Matthew ร่วมกับ A-COLD-WALL อย่างเช่นพวกพื้นรองเท้าที่เป็นงานทำมือ ด้านข้างโปร่งเหมือนรองเท้าที่ยังไม่สมบูรณ์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการออกแบบของรองเท้ารุ่นนี้กลายเป็นความแปลกใหม่ของวงการ Sneaker เนื่องด้วย Design ที่ทันสมัยการถักทอเส้นใยที่ผู้สวมใส่จะรู้สึกถึงความสบาย รวมไปถึงการระบายอากาศดีเยี่ยม มีน้ำหนักเบา และลดแรงกระแทกในทุกๆก้าวที่คุณเดิน Matthew M. Williams x Nike Zoom MMW 4 ทั้งสองสีเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา วางจำหน่ายในยุโรปและอเมริกาในช่องทาง online เท่านั้น หรือในเมืองไทย หลายๆร้านก็นำมา Pre-Order หันบ้างแล้ว ส่วนราคาของ MMW 4 อยู่ที่ 450 ดอลล่าห์ หรือประมาณ 15,500 บาทไทย


nike-zoom-mmw-4-black-DC7442-001-1

MMW 4 3

MMW 4 4

MMW 4 5

MMW 4 6

MMW 4 7

MMW 4 8

MMW 4 9
Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

TEMPO NEWSLETTER