Massive Attack Enlist Kate Moss for “Ritual Spirit” Video

23/03/2016

By: WINKIEB

Music Video ตัวที่ 3 จาก Massive Attack ที่ได้ Kate Moss มาร่วมเป็นนักแสดงนำ

Massive Attack ประกาศเปิดตัว Ep อย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาพร้อม 4 single ที่คงได้ฟังผ่านหูกัน และ Music Video 2 ตัวที่ได้ชมกันไปแล้ว กับ “Voodoo In My Blood (Massive Attack & Young Fathers)” และ “Take It There (Massive Attack, Tricky & 3D)” มาในวันนี้กับอีกหนึ่ง Single ล่าสุด Ritual Spirit ที่ได้ Kate Moss มาร่วมเป็นนักแสดงนำใน Music Video

3D และ Kate Moss ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการร่วมงานในครั้งนี้ไว้ว่า
(3D )
ผมและ Kate เป็นเพื่อนกันมานานหลายปี แต่เราไม่เคยร่วมงานกันเลยสักที จนเมื่อปีที่ผ่านมาเรา Book Studio ขนาดกลางและ Set Up มันขึ้นมาเพื่อถ่ายงานนี้ Kate เต้นรำอยู่ในความมึด และแสงสว่างเพียงเล็กน้อยจากหลอดไฟ เธอทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยสื่อสารเรื่องราวของเพลงนี้ออกมาได้ลงตัว

(Moss)
ฉันเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Massive Attack และ 3D ก็เป็นเพื่อนกันมานานหลายปี ตอนที่เขามาถามเรื่องการร่วมงานกัน ฉันไม่ต้องคิดอะไรให้ยาก ฉันคิดถึงภาพ Visual ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และก็ภูมิใจที่ได้อยู่ใน Music Video ตัวนี้

ไปชมกันครับว่าภาพและเพลงจะเท่ขนาดไหน

WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER