เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดตัว Boiler room final Line up!!

09/11/2022

By: WINKIEB

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก

BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤษ จากแพลตฟอร์มเล็กๆกลายมาเป็นอีกหนึ่งพื้นที่สำหรับนักดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ได้แสดงออกด้านดนตรีให้ทั่วโลกได้รู้จัก รวมไปถึงการ Livestream ในประเทศต่างๆทำให้เราได้รู้จักศิลปินของประเทศนั้นๆว่ามีนักดนตรีฝีมือฉกาจ แอบอยู่มากมายทุกมุมโลก รวมไปถึง Maho Rasop Festival 2022 ในปีนี้ที่ได้ BOILER ROOM มาร่วมงานและนำเสนอศิลปินไทยว่ามีดีไม่แพ้ใครในโลก

ล่าสุดทางงาน Maho Rasop Festival 2022 ได้ประกาศไลน์อัพศิลปินเเละดีเจที่จะมาร่วม Boiler Room Take Over ณ เวที Rim Daeng ที่ Maho Rasop Festival 2022 วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เตรียมมาเป็นส่วนหนึ่งของ club culture ระดับโลกส่งตรงจากอังกฤษ กับไลน์อัพเจ๋งๆจากไทยและระดับโลกได้เลย

Boiler-room-x-MHRS-22

Line Up
Asa Moto
Chalo (Live Set)
DJ DRAGON
DOTT b2b Elaheh (Unstๆ)
Legowelt Music (Live Set)
Marmosets
PETE TR (Thanart Rasanon)
Rempit Goddess
Thaistick YutaruAsa Moto


Chalo (Live Set)


DOTT


Legowelt Music (Live Set)


Marmosets
Marmosets · Alien Pop Music – April 22


PETE TR (Thanart Rasanon)


Rempit Goddess


Thaistick Yutaruมาร่วมแสดงความมันส์ของ Club culture ชาวไทยให้โลกได้เห็น!
ตั๋ว 1 วันเปิดจำหน่ายแล้วในราคา 3,190 บาท
จำหน่ายบัตรที่ Source ด้านล่างนี้
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER