MACHINEDRUM – ‘GUNSHOTTA’ VIDEO CLIP; GANG RITUALS?

26/09/2013

By: admin

บริษัทผลิตภาพยนตร์จากอังกฤษ Institute For Eyes ได้ร่วมมือกันศิลปิน Drum N Bass สุดเท่ห์จาก Ninja Tune “Travis Stewart” a.k.a. “Machinedrum” เกิดเป็น official video ใน Track ที่ชื่อ ” Gunshotta” เพลง Drum N Bass Style Machinedrum ที่เขาเรียก Genre ของตัวเองว่า psychedelic experimental electronic ทำให้เพลงนี้มีความแปลกในเรื่องของ Sound ที่ผสมในส่วนของ Bassline และเพิ่มความเป็น Psychedelic Sound ลงไป ทำให้ฟังเพลงนี้กี่ครั้งก็เท่ห์ แปลก และ Underground เอามากๆ

สำหรับ ‘Vapor City’ LP ชุดนี้จาก Machinedrum ออกกับค่ายเพลงที่เจ๋งที่สุดในตอนนี้แล้วกับ Ninja Tune และ ” Gunshotta” เป็น Single ที่ 2 ที่มี Music Video มาให้ได้ดูกับ ส่วน Single แรกคือ “Eyesdontlie” ที่เรานำมาให้ชมด้านล่างนี้

ส่วนอัลบั้ม‘Vapor City’ จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 กันยายนนี้ พวกเราไม่พลาดแน่นอนครับ

Source : Machinedrum
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER