M83 Live at Urbanscapes, KL

19/04/2016

By: WINKIEB

7 พฤษภาคมนี้ M83 Live at Urbanscapes มาเลเซีย ใครไม่อยากพลาด ดูรายละเอียดได้ที่ด้านล่างนี้

Urbanscapes คืองาน creative arts festivals จากมาเลเซียที่ก่อตั้งมา 14 ปี จุดมุ่งหมายของงานนี้คือการรวมตัวของคนมาเลเซียจริงๆ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานทางด้านดนตรี, ศิลปะ,design, film และ Creative ด้านอื่นๆ Urbanscapes เป็นเทศกาล creative arts festivals ที่เติบโตแบบก้าวกระโดด จนกลายมาเป็นที่รู้จักของนานาชาติทั่วโลก

มาในปี 2016 Urbanscapes กลับมายังจุดเริ่มต้นอีกครั้ง ใจกลางเมืองหลวงของมาเลเซีย พร้อมๆกับ Line up และงาน Creative มากมายให้ได้เลือกเสพและที่พลาดไม่ได้ในปีนี้คือการดึงเอาศิลปินอย่าง M83 มาร่วมในปี 2016 ในวันที่ 7 พฤษภาคม คุณจะได้พบกับโชว์ของเขาแบบเต็มๆ งานนี้ Urbanscapes ดึงเอา Partner จากโรงแรมต่างๆพร้อม Package สำหรับแฟนเพลง M83 โดยเฉพาะในราคา 680 RM คุณจะได้ทั้ง Ticket เข้างานเพื่อชม M83 และ Booking โรงแรง 1 คืนในห้อง Deluxe พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ช้าหมด อดจริงๆ Booking ทั้งหมดได้ที่ Link ด้านล่างนี้

***Deluxe King***
***Deluxe Twin***

Follow #Urbanscapes on:
TWITTER: @urbanscapes
FACEBOOK: fb.com/urbanscapes
INSTAGRAM: instagram.com/urbanscapes


Urbanscaps

Source : Urbanscapes
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER