Luna Corona

01/07/2013

By: admin

กลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วสำหรับคนดื่มเบียร์ขวดบางอย่าง โคโรน่า (Corona) ที่มักต้องใช้มะนาวหนึ่งซีกวางที่ปากขวด เวลาดื่มก็ดันมันให้ลงไปในขวด บ้างก็ว่าเพื่อทำความสะอาดปากขวด บ้างก็ว่าเพื่อรสชาติที่เข้มข้นขึ้น แต่ไม่ว่าความจิงจะเป็นอย่างไร โคโรล่ากับมะนาวก็เหมือนอยู่คู่กันอย่างไม่ต้องสงสัย และกลายเป็นสัญลักษณ์ของเบียร์แบรนด์นี้ไปเสียแล้ว

ดังนั้นเพื่อการ Promote ให้คนอยากดื่มเบียร์แบรนด์นี้มากขึ้น ทีมงานจึงเลือกใช้สื่อโฆษณาเบสิกอย่างบิลบอร์ด แต่ก็ได้ใสความไม่ธรรมดาลงไปนั่นก็คือ เสกพระจันทร์ให้กลายมาเป็นมะนาว วางพอดิบพอดีบนปากขวด ทางทีมได้วางแผนเลือกพื้นที่ลงโฆษณา ซึ่งเลือกเป็น Billboard ที่อยู่ใจกลาง New York จากนั้นก็สบทบกับนักดาราศาสตร์ในการช่วยคำนวนความน่าจะเป็นที่พระจันทร์จะผุดมาพอดีที่ปากขวด ซึ่งตรงกับวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา ผลลัพธ์ก็คือ เสี้ยวพระจันทร์ได้มาปรากฏและวางทับพอดีที่ปากขวด บน Billboard ในกลางเมือง New York จริงๆ
Source : Corona Usa
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER