Look at the adidas YEEZY 450 “Dark Slate”

21/06/2021

By: WINKIEB

หลังจากการปล่อยสี “Cloud White” มาให้เราได้ชมกันไปแล้ว ตอนนี้เราจะมารู้จักกับ adidas YEEZY 450 “Dark Slate” ที่จะเปิดตัวในวันที่ 25 มิถุนายนนี้

รายละเอียดและรูปลักษณ์ใหม่ของ 450 “Dark Slate” ถูกเปิดเผยโดยวงในของวงการ Sneaker “brandon1an” ที่ทำให้เราเห็นถึงความทันสมัย futuristic ของตัวรองเท้า โดดเด่นด้วยอัปเปอร์ Primeknit ที่ออกแบบให้เหมือนเป็นถุงเท้า แต่โดยรวมตัวรองเท้าที่เป็นผ้าทอทั้งหมดจะออกไปทางสีน้ำตาลมากหน่อย เพื่อให้พื้นของรองเท้าดูโดดออกมากระแทกสายตา ใส่ไปไหนใครๆก็มอง ส่วนด้านบนจะเป็นเชือกแบบทอสำดำสนิทเพื่อให้ตัดกับสีรองเท้า ส่วนพื้นรองเท้านั้นเป็นแบบไดนามิครอบด้านสีดำสนิทเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็จะเห็นตัวดีไซน์นี้โดดเด่นสะดุดตา

แม้ว่าหลายคนจะเคยเห็นเจ้า adidas YEEZY 450 “Dark Slate” ไปบ้างแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา มาในวันนี้คาดว่าจะวางจำหน่ายในวันที่ 25 มิถุนายนนี้แน่นอน ในราคา 200 USD หรือตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ 6,300 กว่าบาท

Dark Slate 2

Dark Slate 3

Dark Slate 4
Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

TEMPO NEWSLETTER