Look at the adidas YEEZY 450 “Dark Slate”

21/06/2021

By: WINKIEB

หลังจากการปล่อยสี “Cloud White” มาให้เราได้ชมกันไปแล้ว ตอนนี้เราจะมารู้จักกับ adidas YEEZY 450 “Dark Slate” ที่จะเปิดตัวในวันที่ 25 มิถุนายนนี้

รายละเอียดและรูปลักษณ์ใหม่ของ 450 “Dark Slate” ถูกเปิดเผยโดยวงในของวงการ Sneaker “brandon1an” ที่ทำให้เราเห็นถึงความทันสมัย futuristic ของตัวรองเท้า โดดเด่นด้วยอัปเปอร์ Primeknit ที่ออกแบบให้เหมือนเป็นถุงเท้า แต่โดยรวมตัวรองเท้าที่เป็นผ้าทอทั้งหมดจะออกไปทางสีน้ำตาลมากหน่อย เพื่อให้พื้นของรองเท้าดูโดดออกมากระแทกสายตา ใส่ไปไหนใครๆก็มอง ส่วนด้านบนจะเป็นเชือกแบบทอสำดำสนิทเพื่อให้ตัดกับสีรองเท้า ส่วนพื้นรองเท้านั้นเป็นแบบไดนามิครอบด้านสีดำสนิทเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็จะเห็นตัวดีไซน์นี้โดดเด่นสะดุดตา

แม้ว่าหลายคนจะเคยเห็นเจ้า adidas YEEZY 450 “Dark Slate” ไปบ้างแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา มาในวันนี้คาดว่าจะวางจำหน่ายในวันที่ 25 มิถุนายนนี้แน่นอน ในราคา 200 USD หรือตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ 6,300 กว่าบาท

Dark Slate 2

Dark Slate 3

Dark Slate 4
Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER