แผนที่รถไฟใต้ดินสำหรับ Clubber ในลอนดอน

18/03/2016

By: WINKIEB

หลังจากเบอร์ลินเปิดตัวแผนที่ตารางรถไฟใต้ดินของการเดินทางสำหรับ Clubber ทั้งหลายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาวันนี้เป็นทีของลอนดอนบ้าง เราไปดูกันดีกว่า ว่าจะมีคลับเจ๋งๆอะไรใกล้รถไฟใต้ดินกันบ้าง

นอกจากเบอร์ลินจะมีคลับเจ๋งๆเยอะแยะไม่หมด ลอนดอนก็เป็นอีกหนึ่งเมืองที่รวมเอาเรื่องราวของ Nightlife ไว้เยอะที่สุดเหมือนกัน เพราะเรื่องราวเหล่านี้มันคือยอดเงิน ยอดการท่องเที่ยวที่จะดึงเอาเหล่า Clubber และนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกให้มาสัมผัสกันดนตรี และคลับที่ดีที่สุดของโลกกัน คุณคงสงสัยว่าเวลาไปเที่ยวต่างประเทศ บาร์ ร้านอาหาร ปิดทำการพร้อมกันในช่วงเที่ยงคืน แล้วคนจะไปที่ไหนกันต่อละนอกจากคลับ ที่จะเปิดให้บริการตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึง 6 โมงเช้าบ้าง 10 โมงเช้าบ้าง แล้วเรื่องแบบนี้ไม่ต้องมีตำรวจเข้ามาเกี่ยวข้องนะ เพราะมันเป็นกฎระเบียบของบ้างเขาอยู่แล้ว และกฎเหล่านี้นี่แหละที่สนับสนุนโดยรัฐบาล เพราะมันคือเม็ดเงินมหาศาลที่ทำให้รายให้กับการท่องเที่ยวของประเทศ

เราจึงได้เห็นแผนที่เดินทางของรถไฟใต้ดินที่คุณสามารถเดินไปคลับต่างๆในลอนดอนได้อย่างง่ายดาย แผนที่นี้จะเปิดให้ใช้จริงในช่วงต้น Summer ของลอนดอน ในช่วงเวลาที่รถไฟใต้ดินเปิดทำการเท่านั้น ทั้งสาย Jubilee, Victoria, Central, Northern และ Picadilly เริ่มต้นวางแผนการเดินทางเพื่อพบกับคลับเจ๋งๆในลอนดอนทั้งหมดตั้งแต่วันนี้เลย

Source : Mixmag
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

CASETiFY ร่วมมือกับ Basquiat Estate เป...

Design & FAB

CASETiFY บริษัทอุปกรณ์เสริมเพิ่งประกาศความร่วมมือครั้งล่าสุดกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ของ Jean-Michel Basquiat การทำงานร่วมกันนี้ประกอบด้วยเคสโทรศัพท์สำหรับ iPhone, AirPods, ที่ชาร์จไร้สาย, MacBooks และ A...

“Imprint” EP แรกหลังจากย...

LOOP

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2003 เราได้รู้จักกับชาวญี่ปุ่นที่ชื่อ Koichi Shimizu ในฐานะ Promoter Event ที่ชื่อ SO::ON Dry FLOWER เป็นงานปาร์ตี้ที่เน้นไปทางดนตรี Electronic Music, IDM ก่อนที่จะกลายมาเป็นค่ายเพลงใน...

9 Best Vinyl Records from More Rice...

LOOP

หลายๆคนคงรู้จักร้านแผ่นเสียงสายดนตรี Electronic Music ในเมืองไทยที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง More Rice Record Store ไปแล้ว ร้านแผ่นเสียงที่นำเสนอความชื่นชอบของเจ้าของร้านทั้ง 3 คน ต๊อป (DOTT) , เจ (Sarayu) ...

TEMPO NEWSLETTER