แผนที่รถไฟใต้ดินสำหรับ Clubber ในลอนดอน

18/03/2016

By: WINKIEB

หลังจากเบอร์ลินเปิดตัวแผนที่ตารางรถไฟใต้ดินของการเดินทางสำหรับ Clubber ทั้งหลายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาวันนี้เป็นทีของลอนดอนบ้าง เราไปดูกันดีกว่า ว่าจะมีคลับเจ๋งๆอะไรใกล้รถไฟใต้ดินกันบ้าง

นอกจากเบอร์ลินจะมีคลับเจ๋งๆเยอะแยะไม่หมด ลอนดอนก็เป็นอีกหนึ่งเมืองที่รวมเอาเรื่องราวของ Nightlife ไว้เยอะที่สุดเหมือนกัน เพราะเรื่องราวเหล่านี้มันคือยอดเงิน ยอดการท่องเที่ยวที่จะดึงเอาเหล่า Clubber และนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกให้มาสัมผัสกันดนตรี และคลับที่ดีที่สุดของโลกกัน คุณคงสงสัยว่าเวลาไปเที่ยวต่างประเทศ บาร์ ร้านอาหาร ปิดทำการพร้อมกันในช่วงเที่ยงคืน แล้วคนจะไปที่ไหนกันต่อละนอกจากคลับ ที่จะเปิดให้บริการตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึง 6 โมงเช้าบ้าง 10 โมงเช้าบ้าง แล้วเรื่องแบบนี้ไม่ต้องมีตำรวจเข้ามาเกี่ยวข้องนะ เพราะมันเป็นกฎระเบียบของบ้างเขาอยู่แล้ว และกฎเหล่านี้นี่แหละที่สนับสนุนโดยรัฐบาล เพราะมันคือเม็ดเงินมหาศาลที่ทำให้รายให้กับการท่องเที่ยวของประเทศ

เราจึงได้เห็นแผนที่เดินทางของรถไฟใต้ดินที่คุณสามารถเดินไปคลับต่างๆในลอนดอนได้อย่างง่ายดาย แผนที่นี้จะเปิดให้ใช้จริงในช่วงต้น Summer ของลอนดอน ในช่วงเวลาที่รถไฟใต้ดินเปิดทำการเท่านั้น ทั้งสาย Jubilee, Victoria, Central, Northern และ Picadilly เริ่มต้นวางแผนการเดินทางเพื่อพบกับคลับเจ๋งๆในลอนดอนทั้งหมดตั้งแต่วันนี้เลย

Source : Mixmag
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบลอยได้ มีจริงหรือ?

Design & FAB

ตัวอย่างการออกแบบที่ประสบความสำเร็จจากอดีตเป็นแรงบันดาลใจในอนาคต นักออกแบบชาวเกาหลีใต้ Jihyo Seo และ Jimin Hwang ประทับใจในงานออกแบบของ Harman / Kardon และได้คิดค้นแผ่นเสียงแบบลอยตัวที่ตรงตา...

SoundCloud กับการชำระเงินแบบใหม่ ที่ผู้ฟังส...

Design & FABLOOP

ตอนนี้มีรายงานว่า นอกจาก Soundcloud แล้วยังมี Streaming platform ที่กำลังมองหา “รูปแบบการจ่ายเงินสำหรับ Streaming ในแบบอื่นๆด้วย” แต่ Soundcloud ต้องการให้แฟนเพลงสามารถจ่ายเงินโดยต...

Pamela Schobeß คาดการณ์ว่า Club Scene...

LOOP

Pamela Schobeß ประธานคณะกรรมาธิการ Club Scene ของเบอร์ลินคาดการณ์ว่า Club Scene ของเมืองนี้จะไม่กลับมาอย่างสมบูรณ์แบบจนกว่าจะถึงสิ้นปี 2022 Schobeß ซีอีโอของ Gretchen อีกหนึ่งคลับของเบอร์ลินได้บอกก...

Jimmy Edgar กับอัลบั้มใหม่ CHEETAH BEND

LOOP

CHEETAH BEND จาก Jimmy Edgar ออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ค่าย Innovative Leisure Records เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกนับตั้งแต่ปี 2012 โดยอัลบั้มนี้มีด้วยกันทั้งหมด 14 เพลง และยังได้ศิลปินมาร...

TEMPO NEWSLETTER