Listen To ‘THE HYPE’ by WOOKIE and ELIZA DOOLITTLE

27/07/2013

By: admin

นักร้องรับเชิญจากอัลบั้ม Settle ของสองหนุ่ม Disclosure กับเพลงที่ดังที่สุดอย่าง You&Me ” Eliza Doolittle ” ที่ตอนนี้ตัวเธอเองก็มีงานไม่ขาดสายเช่นเดียวกับ Disclosure และตอนนี้กับการร่วมงานครั้งล่าสุดกับ “Wookie” หรือ Jason Chue , Producer มือฉมังที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมายในสาขา Best Producer และศิลปินที่เขาร่วมทำงานด้วยก็มีแต่ตัวเจ๋งทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Justin Timberlake, Omarion, Amp Fiddler, Corinne Bailey Rae, Lily Allen, Jill Scott, Raul Midon, John Legend, Gabrielle, MJ Cole, Masters at Work, Nitin Sawhney, Brandy, Roni Size, Soul II Soul, Craig David, Texas, Angie Stone, Faithless, Sia, Sisco, DJ Zinc, John B, MC Dynamite นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น และติดตาม Documentary “The History of UK Garage” ของ Wookie เร็วๆนี้เราจะรีบนำมาให้ทุกท่านได้ชมกันแน่นอน ส่วนตอนนี้เรามี Track ล่าสุดที่ Wookie ดึงนักร้องสาว Eliza Doolittle มาร่วม Featuring กับเพลงที่ชื่อ “The Hype” ใน Style funky two-step ที่มีเสียงร้องแบบ smoothly ยิ่งทำให้เพลงนี้เก๋เข้าไปใหญ่ ลองฟังกันดูครับSource : Wookie
admin


bill@tempobkk.com

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบลอยได้ มีจริงหรือ?

Design & FAB

ตัวอย่างการออกแบบที่ประสบความสำเร็จจากอดีตเป็นแรงบันดาลใจในอนาคต นักออกแบบชาวเกาหลีใต้ Jihyo Seo และ Jimin Hwang ประทับใจในงานออกแบบของ Harman / Kardon และได้คิดค้นแผ่นเสียงแบบลอยตัวที่ตรงตา...

SoundCloud กับการชำระเงินแบบใหม่ ที่ผู้ฟังส...

Design & FABLOOP

ตอนนี้มีรายงานว่า นอกจาก Soundcloud แล้วยังมี Streaming platform ที่กำลังมองหา “รูปแบบการจ่ายเงินสำหรับ Streaming ในแบบอื่นๆด้วย” แต่ Soundcloud ต้องการให้แฟนเพลงสามารถจ่ายเงินโดยต...

Pamela Schobeß คาดการณ์ว่า Club Scene...

LOOP

Pamela Schobeß ประธานคณะกรรมาธิการ Club Scene ของเบอร์ลินคาดการณ์ว่า Club Scene ของเมืองนี้จะไม่กลับมาอย่างสมบูรณ์แบบจนกว่าจะถึงสิ้นปี 2022 Schobeß ซีอีโอของ Gretchen อีกหนึ่งคลับของเบอร์ลินได้บอกก...

Jimmy Edgar กับอัลบั้มใหม่ CHEETAH BEND

LOOP

CHEETAH BEND จาก Jimmy Edgar ออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ค่าย Innovative Leisure Records เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกนับตั้งแต่ปี 2012 โดยอัลบั้มนี้มีด้วยกันทั้งหมด 14 เพลง และยังได้ศิลปินมาร...

TEMPO NEWSLETTER