Listen To ‘THE HYPE’ by WOOKIE and ELIZA DOOLITTLE

27/07/2013

By: admin

นักร้องรับเชิญจากอัลบั้ม Settle ของสองหนุ่ม Disclosure กับเพลงที่ดังที่สุดอย่าง You&Me ” Eliza Doolittle ” ที่ตอนนี้ตัวเธอเองก็มีงานไม่ขาดสายเช่นเดียวกับ Disclosure และตอนนี้กับการร่วมงานครั้งล่าสุดกับ “Wookie” หรือ Jason Chue , Producer มือฉมังที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมายในสาขา Best Producer และศิลปินที่เขาร่วมทำงานด้วยก็มีแต่ตัวเจ๋งทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Justin Timberlake, Omarion, Amp Fiddler, Corinne Bailey Rae, Lily Allen, Jill Scott, Raul Midon, John Legend, Gabrielle, MJ Cole, Masters at Work, Nitin Sawhney, Brandy, Roni Size, Soul II Soul, Craig David, Texas, Angie Stone, Faithless, Sia, Sisco, DJ Zinc, John B, MC Dynamite นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น และติดตาม Documentary “The History of UK Garage” ของ Wookie เร็วๆนี้เราจะรีบนำมาให้ทุกท่านได้ชมกันแน่นอน ส่วนตอนนี้เรามี Track ล่าสุดที่ Wookie ดึงนักร้องสาว Eliza Doolittle มาร่วม Featuring กับเพลงที่ชื่อ “The Hype” ใน Style funky two-step ที่มีเสียงร้องแบบ smoothly ยิ่งทำให้เพลงนี้เก๋เข้าไปใหญ่ ลองฟังกันดูครับSource : Wookie
admin


bill@tempobkk.com

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER