Listen The New Song From “LCD Soundsystem”

05/05/2017

By: WINKIEB

มาฟังเพลงใหม่จาก LCD Soundsystem กับ Sound ดนตรีที่คุ้นหู

“Call The Police” และ “American Dream” คือ 2 เพลงใหม่ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ BBC Radio 1 เป็นการตอกย้ำว่าพวกเขากลับมาร่วมงานกันจริงแท้แน่นอนแล้ว

James Murphy ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า มันเกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้ว ส่วนเพลงนี้อัดไว้นานมาก ตั้งแต่ต้นปี 2016 ตั้งแต่ตอนที่พวกเขาตัดสินใจว่าจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เป็น 5 ปีที่สมาชิกในวงได้แยกย้ายออกไปทำหน้าที่ของตัวเอง ทำสิ่งที่อยากทำ ที่นอกเหนือจากวงดนตรี ยิ่งฟังเพลงของพวกเขาแล้วยิ่งทำให้นึกถึงเพลงเก่าๆมากยิ่งขึ้น LCD ยังคงเอกลักษณ์ของ Sound ดนตรีไว้ไม่เปลี่ยนแปลง รวมไปถึงเนื้อร้องที่เปรี้ยว แสบ มันส์ กวน และจิกกัดเหมือนเดิม แถมสมาชิกในวงยังกล่าวอีกว่า การอัดเสียงของอัลบั้มนี้สนุกที่สุดมากกว่าที่เคย

ตอนนี้ไปฟัง Call The Police ได้ที่นี่

WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER