โครงการสร้างห้องสมุด

04/06/2014

By: admin

ขอเชิญเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ มาร่วมกันทำบุญเพื่อขับเคลื่อนโครงการห้องสมุด สะสมเงินช่วยเหลือและเพิ่มเติมความสะดวกในการเรียนหนังสือให้กับน้องๆที่โรงเรียนบ้านแม่สะเต อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่
เป็นภาพพระบรมฉายาลักษณ์ของในหลวง ขนาด A1 59x84cm ราคาใบละ500บาท จัดส่งฟรีทั่วประเทศ ออกแบบโดย ธำรงพุฒ โกราษฏร์ ปัจจุบันเป็น Art Director R/GA , New York ผู้ใดสนร่วมทำบุญเพื่อเด็กๆเหล่านี้ โปรดติดต่อเข้ามาได้ที่ movement.continues@gmail.com หรือที่ Link ด้านล่างนี้

Photo by คุณณัฐพร โสดาบรรลุ
https://www.facebook.com/snappysnappy1

Library-Charity

admin


bill@tempobkk.com

CASETiFY ร่วมมือกับ Basquiat Estate เป...

Design & FAB

CASETiFY บริษัทอุปกรณ์เสริมเพิ่งประกาศความร่วมมือครั้งล่าสุดกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ของ Jean-Michel Basquiat การทำงานร่วมกันนี้ประกอบด้วยเคสโทรศัพท์สำหรับ iPhone, AirPods, ที่ชาร์จไร้สาย, MacBooks และ A...

“Imprint” EP แรกหลังจากย...

LOOP

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2003 เราได้รู้จักกับชาวญี่ปุ่นที่ชื่อ Koichi Shimizu ในฐานะ Promoter Event ที่ชื่อ SO::ON Dry FLOWER เป็นงานปาร์ตี้ที่เน้นไปทางดนตรี Electronic Music, IDM ก่อนที่จะกลายมาเป็นค่ายเพลงใน...

9 Best Vinyl Records from More Rice...

LOOP

หลายๆคนคงรู้จักร้านแผ่นเสียงสายดนตรี Electronic Music ในเมืองไทยที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง More Rice Record Store ไปแล้ว ร้านแผ่นเสียงที่นำเสนอความชื่นชอบของเจ้าของร้านทั้ง 3 คน ต๊อป (DOTT) , เจ (Sarayu) ...

TEMPO NEWSLETTER