Liars on Primavera Sound 2013

15/06/2013

By: admin

Liars วงดนตรี Electronic ที่ประกอบไปด้วยศิลปิน 3 คน Angus Andrew (ร้องนำ, guitar), Aaron Hemphill (percussion, guitar, synth) และ Julian Gross (กลอง) ถูกจัดให้อยู่ใน Scene, New York dance-punk จากต้นศตวรรษที่ 21 ในแต่ละอัลบั้มที่ออกมา พวกเขาจะถูกจับให้ไปอยู่ในแนวนู้น แนวนี้บาง แต่พวกเขาไม่สนใจหรอก เพราะในแต่ละอัลบั้มที่ออกมาก็ไม่เคยเหมือนกันสักที นั่นเลยกลายเป็นเอกลักษณ์ของวงไปแล้ว

อัลบั้มแรกของพวกเขาในปี 2002 เขาเริ่มใช้ส่วนผสมของ Modern Synth, Drum Machines ลงไปในดนตรี Acerbic punk ใบแบบของพวกเขา สองปีผ่านไปพวกเขาเริ่มอัลบั้มที่สองในปี 2004 และทำให้คนรู้จักพวกเขามากขึ้นจาก “They Were Wrong” “So We Drowned” เป็นเพลง post-punk ที่ผสม Electronic Soundscapes ลงไป เป็นอัลบั้มที่ถูกวิจารณ์ทั้งแง่ดีและร้าย และนั่นก็เป็นแรงผลักดันที่ทำให้พวกเขาออกอัลบั้มต่อไปในปี 2006 และ 2007 และยังคงมีกลิ่นอายของความเป็น Punk, Post Punk, Garage Rock โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานของเครื่องดนตรี Electronic จนถึงปัจจุบัน และ V.D.O ตัวนี้คือเครื่องยืนยันความเก๋าของพวกเขาได้เป็นอย่างดี กับงาน “Primavera Sound 2013″
Source : Liars
admin


bill@tempobkk.com

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER