Lenzman ft. Martyna Baker “Anticipate” (Official Video)

11/06/2014

By: admin

Lenzman ศิลปินและ Producer Drum & Bass จากค่าย Metalheadz และเป็นหนึ่งใน Producer Drum & Bass ที่น่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ แม้ว่าเขาจะอยู่ในวงการนี้มา 7 ปี แต่ความสามารถเกินหน้าศิลปินหลายๆคนใน Scene เดียวกัน Lenzman เปิดตัว “No More Tears” Single แรกในปี 2007 แต่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก จนกระทั่งในปี 2010 เขาได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นศิลปินค่ายของ Legend Drum & Bass ระดับโลกอย่าง Goldie กับค่าย Metalheadz และ Single แรกของเขากับค่าย Metalheadz “Open Page” ที่ทำให้หลายๆคนรู้จักเขาในฐานะศิลปิน และ Producer อีกครั้ง

แน่นอนว่า Goldie มีอิทธิพลกับ Lenzman เป็นอย่างมาก และการเข้ามาอยู่ในค่ายนี้ทำให้เขาผลักดันตัวเองในเวลาเพียง 4 ปี ให้ขึ้นไปอยู่ในกลุ่มศิลปิน Drum & Bass ระดับท๊อปๆได้ นั่นเพราะความสามารถล้วนๆที่ทำให้ศิลปินรุ่นใหญ่ๆหลายๆคนให้การยอมรับ และวันนี้เรานำ Single ใหม่ล่าสุดของเขา มาให้ได้ฟังกัน มาถึงตอนนี้ถ้าคุณยังอยากรู้จักเขามากขึ้นกว่านี้ขอรบกวนให้ฟังหลายๆ Single ที่ผ่านมา แล้วให้เพลงเหล่านั้นเล่าเรื่องราวของศิลปินคนนี้กันครับSource : Lenzman
admin


bill@tempobkk.com

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER