Late Night Dish Episode 3 with Rukkit & Beer

08/02/2016

By: WINKIEB

มาช้าแต่มาชัวร์กับคอลัมน์ทำอาหารที่ชื่อ Late Night Dish คอลัมน์สำหรับคนนอนดึก ที่ชอบทำอาหาร หรือชอบกินตอนดึกๆได้มาโชว์การทำอาหาร Idea ใหม่ๆ หน้าตาแปลกๆให้ได้ดูกัน มาในตอนนี้ Late Night Dish ออกมาในรูปแบบรายการโดยนำเสนอมุมมองที่ต่า­งออกไป แต่ยังคงไว้ซึ่ง Concept เดิมในแบบเราอยู่

EP.1 และ Ep.2 แล้วผ่านไปแล้ว เราได้พี่ตุล จากวงอพาร์ตเม้นท์คุณป้า และ ติว ดิษยา ( Tiew Kidnapper) มาร่วมทำอาหารให้เราได้ชมกัน และนี่คือ EP.3 ที่ได้แขกรับเชิญเป็น Artist ของวงการ Street art และวงการ Jewelly กับพวกเขาทั้ง2 รักกิจ ควรหาเวช (Rukkit), เบียร์ พิชญา ศรีระพงษ์ (Pitch) จะมานำเสนอการทำอาหารง่ายๆในเมนูที่ชื่อ “ Tofu Tonkutsu with sweet & sour sauce ”

เมนูนี้เป็นเมนูที่คิดขึ้นมาจากความชอบส่วนตัวล้วน เป็นอาหารที่ได้ประโยชน์จากผักแบบเต็มๆ เพราะตัวเต้าหู้มีส่วนผสมของผัก เป็น 3 รสชาติที่เหมาะกับคนไม่ชอบทานผักมากๆ ทั้งบร๊อคโครี่, ฟังทอง, แครอท ทานดึกได้แบบไม่อ้วน

ติดตามเราได้ที่ Late Night Dish หรือ Subscribe ที่ Youtube/Tempobkk

Production
Director : Kachain Wongleamthong
Video Grapher : Ladie Goodman / Chayatit x Himorning / Napon x Himorning
Editor : Ladie Goodman
Producer : Kumpol Techawornkul
Stylist : Sarunrat Panchiracharoen

Location : Stufe studio & Cafe

Music : The Diet Pills

www.Tempobkk.com


Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER