Låpsley Explores Tbilisi’s Emerging Club Scene

06/01/2017

By: WINKIEB

Låpsley คือชื่อของนักร้องและ Producer หน้าใหม่ของวงการดนตรีฝั่งอังกฤษ ที่เคยปล่อยอัลบั้มใหม่ Long Way Home ภายใต้ค่าย XL Recordings ให้ได้ฟังกันไปเมื่อปีที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงความสามารถและทักษะในการเป็นนักดนตรีของเธอ นอกจากนี้เธอยังมีอาชีพเป็นนักข่าวดนตรีอีกด้วย

และวันนี้คุณจะได้รู้จักกับ Electronic Music Scene ในเมืองเล็กๆที่ชื่อ Tbilisi ในประเทศจอร์เจียแห่งนี้ ดนตรี Electronic Music ของเมืองนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการหาแสดงจุดยืนของตัวเอง นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับ Djs, Promoters และ Producer ที่มาพูดถึงดนตรี Electronic Music ภายใต้การเมืองที่ร้อนระอุอยู่ในขณะนี้ แถมยังได้เห็น Scene ดนตรี Dance Music ที่ซ่อนอยู่ภายใต้สถาปัตยกรรมโซเวียต หรือ Club ที่ซ่อนอยู่ใต้สนามฟุตบอล Café ร้านแผ่นเสียง รวมไปถึงเหล่าผู้กล้าที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวดนตรี Electrnic Dance Music ของเมืองนี้ให้เราได้รู้จักกัน
Source : THUMP
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER