LSDXOXO, ARCA กับการร่วมงานอัลบั้มรีมิกซ์ล่าสุดจาก Lady Gaga

01/09/2021

By: WINKIEB

ศุกร์นี้ Lady Gaga จะพาคุณไปพบกับ Chromatica อัลบั้มรีมิกซ์ล่าสุด

ใครที่เป็นแฟนเพลง Queen pop คนนี้ก็คงรู้จักกับอัลบั้ม Chromatica ที่ออกมาเมื่อปี 2020 เพราะมันคืออัลบั้มที่ได้เข้าชิงรางวัล Grammy Award ในฐานะ Best Pop Vocal ของปี 2021 แต่เท่านั้นมันยังไม่สะใจ วันศุกร์นี้ Lady Gaga เลยจะเปิดตัวอัลบั้มรีมิกซ์ Dawn Of Chromatica ที่ดึงเอาศิลปินตัวเจ็บๆมาร่วมงานเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Arca, Charli XCX ,A. G. Cook, Shygirl , Mura Musa, Pabllo Vittar, Rina Sawayama, Bree Runway , Jimmy Edgar, LSDXOXO, Dorian Electra และอีกมากมาย

การที่นำศิลปิน Electronic Music รุ่นใหม่ๆมาร่วมงานนั้น เป็นการประกาศกลายๆว่าชีจะไม่ยอมตกยุคหรอกนะจ๊ะเด็กๆทั้งหลาย ไหนๆชีก็พยายามมากขนาดนี้แล้ว ศุกร์นี้เตรียมตัวฟังรีมิกซ์ทั้ง 16 Tracks กันเลยจ๊ะ


dawn-of-chromatica


Tracklist
01. Alice (LSDXOXO Remix)
02. Stupid Love (Coucou Chloe Remix)
03. Rain on Me (Arca Remix)
04. Free Woman (Rina Sawayama & Clarence Clarity Remix)
05. Fun Tonight (Pabllo Vittar Remix)
06. 911 (Charli XCX & A. G. Cook Remix)
07. Plastic Doll (Ashnikko Remix)
08. Sour Candy (Shygirl & Mura Masa Remix)
09. Enigma (Doss Remix)
10. Replay (Dorian Electra Remix)
11. Sine From Above (Chester Lockhart, Mood Killer & Lil Texas Remix)
12. 1000 Doves (Planningtorock Remix)
13. Babylon (Bree Runway & Jimmy Edgar Remix)
14. Babylon (Haus Labs Version)
Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER