Klockworks presents PHOTON the new project from Ben Klock.

23/03/2017

By: WINKIEB

“Proton” โปรเจกต์ใหม่จาก Ben Klock อยากรู้ว่าคืออะไร ไปชม!!!

Klockworks ค่ายเพลงจากเบอร์ลิน ที่บริหารโดย Ben Klock เปิดตัวซีรี่ย์ใหม่ PHOTON ที่ลอนดอน Printworks ในวันที่ 30 เมษายนที่จะถึงนี้ ภายใต้คอนเซปต์ที่เน้นการเปิดประสบการณ์ทุกการสัมผัส ให้ความสำคัญไปที่เสียง แสง และสถาปัตยกรรม

ช่วงสี่ปีที่ผ่านมา Klockworks นำเสนอโชว์เจ๋งๆจากศิลปินในค่ายอย่าง Heleen Blanken ที่มาพร้อม Visual เต็มรูปแบบ มาในปีนี้กับโปรเจกต์ PROTON ที่จะเปิดกว้างให้เพื่อนร่วมค่ายที่มีผลงาน Production และ Dj Set ได้โชว์ผลงานของตัวเอง และให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงเรื่องราวและประสบการณ์ร่วม ในทุกๆ Beat ที่ศิลปินนำเสนอ

และวันที่ 30 นี้คุณจะได้พบกับ Ben Klock, Marcel Dettmann,Planetary Assault Systems (Live), Ben Sims,Dax J ,Etapp Kyle ที่ Printworks ลอนดอน พร้อมความอลังการของ Visual & Lighting แน่นอน

Klockworks Proton
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER