KIDNAPPERS – หยุด (PAUSE) l Music Video

18/12/2015

By: WINKIEB

“หยุด” Music Video ตัวเต็มจาก Single ที่ 3 ของ Kidnappers ปล่อยออกมาให้เราได้ฟังกันแล้ว

Kidnappers คิดแนปเปอร์ส วงดนตรี Electronic แถวหน้าของเมืองไทย กับการกลับมาอีกครั้งในซิงเกิ้ลลำดับที่ 3 “ หยุด “ เพลงเศร้า ที่บอกเล่าถึงความรู้สึก ทรมาน ในการหักห้ามใจ จากสถานการณ์ของความสัมพันธ์ ที่ผิด แม้จะมีความรักให้กันมากแค่ไหน ไปต่อก็คือ เจ็บ!! หยุด อาจจะคือคำตอบสุดท้าย พวกเค้าจะตัดสินใจกับสถานการณ์นี้อย่างไร

ติว-ดิษยา นักร้องนำเป็นตัวแทน ถ่ายทอดอารมรณ์ ความรู้สึก อึดอัด และทรมาน กับ การตัดสินใจ ที่ต้องสวนทาง กับ ความต้องการของตัวเอง จากเนื้อเพลงที่ถูกแต่งโดย แทน วงลิปตา ร่วมกับสมาชิกแกนนำของวง คิดแนปเปอร์ส อย่าง เมย์- ภควัฒน์ เสริมด้วย ทำนอง จาก อู่-ไตรเทพ สมาชิกอีกคนหนึ่งของวง โดยจุดเด่นของเพลงนี้ อยู่ที่ ซาวด์ดนตรีที่ฟังแล้วเหมือนนำพาคุณเข้าไปรวมอยู่ในสถานการณ์นั้นด้วย โดยคิดแนปเปอร์ส ดีไซน์ซาวด์ของเพลง เพื่อให้เข้ากับอารมณ์ และ เนื้อหา ในเพลงไว้ได้อย่างลงตัว

รวมไปถึงภาพสวยๆใน MV ตัวนี้ที่ใช้ฟิลม์ 35 mm. ถ่ายทอดอารมณ์หม่ๆของเพลงออกมาได้ดีเยี่ยม งานนี้ยกความสวยงานทั้งหมดของ MV ให้กับ TRITON FILM
Source : Kidnappers
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER