kenneth cole on vine

12/09/2013

By: admin

Kenneth Cole แบรนด์เสื้อผ้าดีไซน์เก๋จากอเมริกา ไม่ยอมตกเทรนด์โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก ล่าสุดเลือกใช้คลิปอนิเมชั่นความยาวเพียง 7 วินาทีมาเป็นเครื่องมือหลักในการสื่อสารกับลูกค้า ภายใต้คอนเซปต์ที่ว่า “Your Point Of View Depends On Your Points Of View”

โดยทีมงานได้จ้างช่างภาพมืออาชีพที่รู้จักเล่นแกดเจ็ทใหม่ มาถ่ายคลิปทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของแคทวอล์กเปิดตัวเสื้อผ้าซีซั่นใหม่ของแบรนด์ จากนั้นโพสต์ขึ้นเว็บ http://www.kennethcoleviewpoints.com/ ขณะนี้มีกว่า 200 คลิปแล้ว หรือค้นหาข้อมูลอื่นๆ จาก Hashtag คำว่า #kcviewpoints ก็ได้ เมื่อเข้าเว็บไปจะได้ยินเพลงสนุกๆ เหมือนกับเราไปนั่งอยู่ในงานแฟชั่นโชว์ เลือกดูคลิปสั้นๆ ที่เห็นทั้งการวัดตัวนางแบบ การแต่งหน้า ทำผม และการซ้อมเดินแบบ ก็ทำให้คนลูกค้ายิ่งอินกับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

นอกจากคลิปนี้แล้ว ทางเว็บยังมีการถ่ายทอดสดงานเดินแบบเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย ไอเดียนี้ทำให้เห็นว่าเมื่อแบรนด์เสื้อผ้าลงทุนจัดอีเว้นท์โปโมทซีซั่นใหม่ ความสนุก ความประทับใจจะไม่หายไป หากนำมันมารีไซเคิลและจัดรูปแบบใหม่ในโลกออนไลน์นั่นเอง

viewpoints2

Source : Kenneth Cole
admin


bill@tempobkk.com

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

Eris Drew ประกาศเปิดตัวอัลบั้มแรก Quiver...

LOOP

Eris Drew คือดีเจ และโปรดิวเซอร์ Transgender คนแรกๆจากเมืองชิคาโก้ เธอยังเป็นเจ้าของค่ายเพลง T4T LUV NRG ร่วมกับคู่หูที่รักอย่าง Octo Octa แฟนๆเพลง House รุ่นใหม่ๆน่าจะรู้จักพวกเธอเป็นอย่างดี ในปี 2020...

TEMPO NEWSLETTER