kenneth cole on vine

12/09/2013

By: admin

Kenneth Cole แบรนด์เสื้อผ้าดีไซน์เก๋จากอเมริกา ไม่ยอมตกเทรนด์โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก ล่าสุดเลือกใช้คลิปอนิเมชั่นความยาวเพียง 7 วินาทีมาเป็นเครื่องมือหลักในการสื่อสารกับลูกค้า ภายใต้คอนเซปต์ที่ว่า “Your Point Of View Depends On Your Points Of View”

โดยทีมงานได้จ้างช่างภาพมืออาชีพที่รู้จักเล่นแกดเจ็ทใหม่ มาถ่ายคลิปทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของแคทวอล์กเปิดตัวเสื้อผ้าซีซั่นใหม่ของแบรนด์ จากนั้นโพสต์ขึ้นเว็บ http://www.kennethcoleviewpoints.com/ ขณะนี้มีกว่า 200 คลิปแล้ว หรือค้นหาข้อมูลอื่นๆ จาก Hashtag คำว่า #kcviewpoints ก็ได้ เมื่อเข้าเว็บไปจะได้ยินเพลงสนุกๆ เหมือนกับเราไปนั่งอยู่ในงานแฟชั่นโชว์ เลือกดูคลิปสั้นๆ ที่เห็นทั้งการวัดตัวนางแบบ การแต่งหน้า ทำผม และการซ้อมเดินแบบ ก็ทำให้คนลูกค้ายิ่งอินกับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

นอกจากคลิปนี้แล้ว ทางเว็บยังมีการถ่ายทอดสดงานเดินแบบเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย ไอเดียนี้ทำให้เห็นว่าเมื่อแบรนด์เสื้อผ้าลงทุนจัดอีเว้นท์โปโมทซีซั่นใหม่ ความสนุก ความประทับใจจะไม่หายไป หากนำมันมารีไซเคิลและจัดรูปแบบใหม่ในโลกออนไลน์นั่นเอง

viewpoints2

Source : Kenneth Cole
admin


bill@tempobkk.com

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER