KAYTRANADA IS GIVING HIS MUSIC AWAY FOR FREE

10/04/2014

By: admin

ข่าวนี้คงทำให้สาวก Kaytranada กรี๊ดไปตามๆกัน เมื่อเจ้าตัวออกมา Post ลง Facebook ของตัวเองว่าสามารถ Download เพลงของเขาได้ที่ https://kaytradamus.bandcamp.com/music แบบฟรีๆ ย้ำตรงนี้และขีดเส้นใต้เอาไว้เลย จะด้วยเหตุผลอะไรนั้นไม่มีใครทราบ หรือเป็นการโปรโมต Single ใหม่ที่กำลังจะมีขึ้นรึเปล่าก็ไม่แน่นใจ แต่งานนี้รู้แค่ว่าใครช้าอดแน่นอน เพราะเขาเปิดให้ Download เพียงไม่กี่วันเท่านั้น

และสำหรับอัลบั้มที่เปิดให้ Download กันก็มีตั้งแต่ Project แรก ‘Kayoz’ที่เป็นการร่วมงานกับ Munoz หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Massively Massive” โดยราคาจริงๆที่ตั้งไว้ให้ Download อยู่ที่ $ 5 – $ 10 ออสเตรเลีย จนถึงตอนนี้เรายังคงนั่งเกาหัวกันอยู่ดีว่าทำไม Producer ชาว Canadian คนนี้ถึงปล่อยให้ Download เพลงเจ๋งๆพวกนี้กันนะ แต่ถ้านี่เป็นแผนการโปรโมตแล้วละก็ เชื่อว่าได้ผลดีเชียวละ เพราะตอนนี้ยอด Download ก็ปาเข้าไปหลักร้อยแล้ว สำหรับแฟนๆชาวไทยที่เพิ่งทราบเรื่องนี้ก็สามารถเข้าไป Download ได้ที่ Source ด้านล่างเลยครับ

Source : Kaytradamus
admin


bill@tempobkk.com

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER