ก(ล)างเมือง ตอน กราฟฟิตี้้พ่นแหลก

25/11/2013

By: admin

สารคดีก(ล)างเมือง อีกหนึ่งรายการดีๆจากช่อง Thai PBS และนี่คือตอน กราฟฟิตี้ พ่นแหลก เป็นการถ่ายทอดเรื่องราว และพูดคุยกับ Artist ถึงวิธีการทำงานทั้งในเรื่องของศิลปะ Graffiti และ Marketing ที่ตอนนี้เข้ามามีส่วนสำคัญต่อทุกวงการในเมืองไทย จะเรียกได้ว่าวงการศิลปะ Street Art มีผู้บุกเบิกที่ดีอย่าง MAMAFAKA ก็ไม่ผิด เพราะตอนนี้แบรนด์ต่างๆ หันมาร่วมมือ และดึงผลงาน Street Art จากคนไทย เข้ามามีส่วนร่วมในการโปรโมตแบรนด์

ถือว่าเป็นอีกทางหนึ่งในการสนับสนุนศิลปะสาย Street Art ของเมืองไทย อย่างเช่นรายการนี้ ที่นำเสนอในมุมมองที่ใครบางคนอาจไม่เคยรู้ ขอบคุณรายการดีๆของคนไทย ที่สนับสนุนศิลปินไทย “สารคดีก(ล)างเมือง”
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER